Jennie (BLACKPINK) tiết lộ về ba món đồ nhất định mang theo khi đi ra ngoài

Hà Chi
Ba vật bất ly thân của Jennie chắc chắn sẽ khiến nhiều cô gái phải bất ngờ.

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện trong buổi phỏng vấn chụp hình với tạp chí Harper’s Bazaar Hàn Quốc. Bên cạnh việc chia sẻ về sự nghiệp, cuộc sống, Jennie cũng tiết lộ những đồ vật mà cô nhất định phải mang theo khi đi ra ngoài. Đặc biệt, có một món đồ nghe tưởng chừng như thừa thãi nhưng lại rất thuyết phục.

Vật thứ nhất mà Jennie luôn mang theo là một chiếc máy ảnh nhỏ gọn. Nữ ca sĩ rất thích chụp ảnh để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ xung quanh. Những bức ảnh Jennie chụp được cô đăng tải lên một tài khoản Instagram có tên là @lesyeuxdenini.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ về ba món đồ nhất định mang theo khi đi ra ngoài - Ảnh 1
Jennie cũng có sở thích chụp ảnh giống Lisa.

Món đồ quan trọng tiếp theo là một chiếc ví nhỏ để đựng mỹ phẩm như son dưỡng. Theo Jennie chia sẻ, cô để chung mọi thứ vào một chiếc ví nhỏ để dễ dàng tìm kiếm hơn là để nhiều đồ vào một chiếc túi to, khi cần tìm đồ ta sẽ phải bới tung lên.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ về ba món đồ nhất định mang theo khi đi ra ngoài - Ảnh 2

Và đồ cuối cùng gây bất ngờ - đó là một chiếc trâm cài áo. Jennie chia sẻ rằng, việc mang theo một chiếc trâm cài áo cũng vô cùng quan trọng để phòng trừ các sự cố trang phục. Mặc dù các thần tượng sẽ luôn được xuất hiện trong hình ảnh chỉn chu nhưng cũng không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ như váy khoét cổ quá sâu, không may bị rách quần áo… Những lúc như vậy ta có thể dùng một chiếc trâm cài tinh xảo để “chữa cháy”.

Jennie (BLACKPINK) tiết lộ về ba món đồ nhất định mang theo khi đi ra ngoài - Ảnh 3
Một chiếc trâm cài áo tinh xảo sẽ giúp bạn "chữa cháy" trong những sự cố trang phục bất ngờ.
Rõ ràng là không nhiều cô gái nghĩ tới việc mang một chiếc trâm cài áo bên mình nhưng lại chứng tỏ Jennie rất thông minh và cẩn thận.

 

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Jennie (BLACKPINK) tiết lộ về ba món đồ nhất định mang theo khi đi ra ngoài tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác