Nếu bạn nghĩ Jennie chỉ có thể nổi bật khi có sự giúp đỡ của các stylist thì bạn đã nhầm rồi. Là một IT Girl của làng giải trí Hàn Quốc, Jennie có gu thời trang vô cùng nhạy bén, bên cạnh đó cô còn có khả năng phối đồ khiến cô gái nào cũng muốn học theo. Rapper của BLACKPINK mặc gì, đeo phụ kiện gì thì món đó đều sẽ lập tức cháy hàng và được tìm kiếm rất nhiều. Tuy nhiên thỉnh thoảng khi tìm kiếm “lai lịch” của những món phụ kiện siêu độc đáo mà Jennie đang dùng, các tín đồ thời trang lại được phen bất ngờ trước sức sáng tạo “vô biên” của cô.

Jennie và những màn “biến hóa” phụ kiện chẳng giống ai - Ảnh 1

Mới đây, Jennie đã khoe loạt trang sức mới trang cá nhân. Các fan đã nhìn ra chiếc nhẫn to bản trên ngón trỏ của cô, chiếc nhẫn vừa độc đáo, ấn tượng và hợp với phong cách của Jennie.

Jennie và những màn “biến hóa” phụ kiện chẳng giống ai - Ảnh 2

Khi người hâm mộ đi tìm lai lịch của chiếc nhẫn đó thì phát hiện ra trên đời không có chiếc nhẫn nào như vậy. Chiếc nhẫn mà Jennie đeo lại chính là… mẫu khuyên tai của nhà Chanel được nàng đại sứ thương hiệu hô biến thành nhẫn.

Jennie và những màn “biến hóa” phụ kiện chẳng giống ai - Ảnh 3

Đây không phải lần đầu tiên Jennie gây bất ngờ với những màn tái chế phụ kiện vô cùng tài tình. Như sợi dây gói hộp của Chanel được Jennie nhiều lần biến thành dây buộc tóc vừa sành điệu vừa độc đáo và tạo thành trào lưu đến giờ vẫn chưa hạ nhiệt.

Jennie và những màn “biến hóa” phụ kiện chẳng giống ai - Ảnh 4

Chán mang ruy băng Chanel để buộc tóc thì Jennie lại chuyển thành vòng choker hết sức sành điệu.

Jennie và những màn “biến hóa” phụ kiện chẳng giống ai - Ảnh 5

Ngay cả những sợi dây to bản cũng không làm Jennie “đầu hàng”. Cô dùng nó như một loại thắt lưng để tạo điểm nhấn cho set đồ, tôn lên vòng eo con kiến của mình.

Jennie và những màn “biến hóa” phụ kiện chẳng giống ai - Ảnh 6

Không hổ danh là “Chanel sống”, Jennie cực kỳ thích sáng tạo với những món đồ mang đặc trưng của nhà mốt này. Như bông hoa trà vốn là cài áo thì Jennie lại biến thành phụ kiện tóc vô cùng nổi bật.

Jennie và những màn “biến hóa” phụ kiện chẳng giống ai - Ảnh 7

Nhìn qua thì tưởng Jennie có chiếc móc khóa hình con mắt xanh biếc nổi bật. Nhưng hóa ra đây chính là chiếc kẹp tóc càng cua được cô tận dụng thành một phụ kiện để “trang điểm” cho túi xách, ba lô.

Jennie và những màn “biến hóa” phụ kiện chẳng giống ai - Ảnh 8
Ai cũng phải công nhận gu thời trang nhạy bén của Jennie.