Những cô bạn xinh đẹp thuộc thế hệ Gen Z ngày càng chứng minh được tầm ảnh hưởng của mình trên MXH. Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà họ còn có những cách ứng xử được dân tình khen ngợi hết lời. Điển hình như tình huống giữa Jenny Huỳnh và Mai Hà Hoàng Yến - cô bạn xinh xắn 2k2.

Jenny Huỳnh ứng xử thế nào khi thấy một bạn gái Gen Z bị nói bắt chước mình? - Ảnh 1
Jenny Huỳnh (bên trái) và Mai Hà Hoàng Yến (bên phải).

Chuyện chẳng là ngoài được mệnh danh là gái xinh Instagram với 736k người theo dõi thì Hoàng Yến có một kênh Youtube của riêng mình với 313k lượt đăng ký kênh. Cách đây không lâu, cô nàng đã làm clip có nội dung em gái mình bị Instagram "điều khiển". Bởi mọi hoạt động em gái làm đều sẽ diễn ra theo lựa chọn của phần lớn người theo dõi trên story.

Jenny Huỳnh ứng xử thế nào khi thấy một bạn gái Gen Z bị nói bắt chước mình? - Ảnh 3
Hoàng Yến được mệnh danh là gái xinh Instagram và sở hữu một kênh Youtube cho riêng mình.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Jenny Huỳnh - một YouTuber thuộc thế hệ Gen Z đình đám với 1,43 triệu lượt đăng kí kênh cũng từng làm một clip với nội dung y hệt. Do đó, một dân mạng đã trả lời story của Hoàng Yến và cho rằng cô nàng bắt chước Jenny Huỳnh.

Trước câu trả lời đó, cô nàng 2k2 cho biết bản thân rất quý Jenny và cũng thường xuyên xem các video bạn này làm. Nhưng clip của Hoàng Yến được làm theo đề xuất của cư dân mạng từ rất lâu rồi chứ không hề bắt chước ai cả.

Jenny Huỳnh ứng xử thế nào khi thấy một bạn gái Gen Z bị nói bắt chước mình? - Ảnh 4
Một dân mạng cho rằng clip của Hoàng Yến bắt chước Jenny Huỳnh.

Khi biết được thông tin này, Jenny Huỳnh đã trực tiếp gửi tin nhắn cho Hoàng Yến. Cô bạn viết đơn giản nhưng rất dễ thương: "Chị đừng nghe những lời không tốt đó nhé! Em ủng hộ chị 100%, love you".

Nhận được tin nhắn từ Jenny, Hoàng Yến đã up story chứng minh mối quan hệ thân thiết của 2 chị em: "Lúc nào bé cũng lễ phép với dễ thương. Chị cũng ủng hộ em". Với cách ứng xử dễ thương, tinh tế này của Jenny Huỳnh thì bảo sao cô bạn luôn nhận được sự yêu quý của mọi người.

Jenny Huỳnh ứng xử thế nào khi thấy một bạn gái Gen Z bị nói bắt chước mình? - Ảnh 2
Tuy nhiên, cách ứng xử dễ thương, tinh tế của Jenny Huỳnh khiến đàn chị cũng rất ủng hộ em.

Dành cho những bạn chưa biết, Mai Hà Hoàng Yến cũng là một cô nàng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nữ Youtuber sở hữu vẻ ngoài xinh xắn và phong cách khá đa dạng. Mỗi khi cô nàng chia sẻ những hình ảnh lên mạng đều được netizen vào thả tim nhiệt tình. Hiện tại Hoàng Yến đang là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học tại TP.HCM.