2021 là một năm đầy thành công của BTS tại thị trường âm nhạc châu Âu khi Butter, Permission To Dance và My Universe đã xuất sắc vượt qua Billboard Top 100. Giờ đây nhóm lại có thêm một bước tiến mới trong công cuộc đem âm nhạc của mình tới khán giả trên toàn thế giới. Bài hát Friends nằm trong album Map Of The Soul: 7 đã được lựa chọn làm một trong các bản OST (Original Soundtrack) cho bộ phim bom tấn “The Eternals”  (Chủng tộc bất tử) của Marvel. 

Jimin và V (BTS) chính thức trở thành nghệ sĩ tham gia nhạc phim “The Eternals” của Marvel - Ảnh 1
Trang Twitter của Marvel chính thức đăng tải các ca khúc nhạc phim của The Eternals

Trước đó đây chỉ là tin đồn đoán chưa có xác nhận từ bất cứ đại diện nào, tuy nhiên sau khi Marvel News đã chia sẻ danh sách các bài hát được đưa vào nhạc phim, và một trong số đó có Friends các fan hâm mộ của BTS đã vô cùng phấn khích và tự hào. ARMY coi đây là một khoảnh khắc trọng đại đối với BTS, đặc biệt là Jimin và V, bởi đây là lần hợp tác đầu tiên của cặp đôi.

 

Jimin và V (BTS) chính thức trở thành nghệ sĩ tham gia nhạc phim “The Eternals” của Marvel - Ảnh 4
Jimin và V (BTS) 

Friends là một bản b-side nằm trong album 'Map of the Soul: 7' phát hành năm 2020 của BTS. Ca khúc được trình bày bởi bộ đôi Jimin và V, và là một bài hát được sáng tác và sản xuất bởi chính Jimin. Lyrics của bài hát kể về chính tình bạn gắn kết bền chặt của 2 anh chàng sau tất cả những kỷ niệm mà họ đã trải qua kể từ lúc còn là thực tập sinh đến khi trở thành những thần tượng nổi tiếng thế giới.

Jimin và V (BTS) chính thức trở thành nghệ sĩ tham gia nhạc phim “The Eternals” của Marvel - Ảnh 2
Jimin (BTS) 
Jimin và V (BTS) chính thức trở thành nghệ sĩ tham gia nhạc phim “The Eternals” của Marvel - Ảnh 5
Jimin (BTS) 
Jimin và V (BTS) chính thức trở thành nghệ sĩ tham gia nhạc phim “The Eternals” của Marvel - Ảnh 3
V (BTS)

Về phần “The Eternals”, bộ phim siêu anh hùng Marvel sắp được công chiếu do đạo diễn từng đoạt giải Oscar Chloe Zhao phụ trách. Phim có sự tham gia của Salma Hayek, Angelina Jolie, Richard Madden, Gemma Chan, Kumail Nanjiani và Lauren Ridloff và diễn viên người Hàn, Ma Dongseok. Bộ phim“The Eternals” sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2021.

Jimin và V (BTS) chính thức trở thành nghệ sĩ tham gia nhạc phim “The Eternals” của Marvel - Ảnh 6
Dàn diễn viên trong phim “The Eternals”
Jimin và V (BTS) chính thức trở thành nghệ sĩ tham gia nhạc phim “The Eternals” của Marvel - Ảnh 7
Ma Dongseok, nam diễn viên Hàn Quốc duy nhất góp mặt trong bom tấn mới của Marvel

Đây bộ phim thứ 26 của Marvel, cốt truyện của “The Eternals” kể về những siêu anh hùng sống bí mật trên trái đất trong suốt 7000 năm và không bao giờ trực tiếp tham gia vào các sự kiện ở Trái Đất. Tuy nhiên, họ buộc phải thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn để chiến đấu chống lại kẻ thù lâu đời nhất của nhân loại, The Deviants. 

Nguồn: Tweeter, Ảnh: Dispatch