Chỉ vài ngày trước, Jisoo đã tung ra loạt ảnh diện đồ trong BST Thu 2021 của nhà Dior. Là đại sứ cho thương hiệu của Dior, nên BST lần này nhà mốt danh giá đã lấy phong cách trẻ trung của Jisoo để làm cảm hứng thiết kế. Những bộ trang phục này có tính ứng dụng cao và hợp với giới trẻ. Đặc biệt là những set đồ gồm áo khoác và chân váy xếp li đậm phong cách nữ sinh vô cùng gần gũi.

Mặc dù không phải đồ Haute Couture nhưng BST này của Dior vẫn có giá cao ngất ngưởng. Set váy và áo khoác này có giá lên đến 170 triệu đồng, giày sneaker giá 30 triệu và đôi vớ trắng thôi cũng có giá tận… 10 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Mẫu váy đen này giúp Jisoo trông như một nàng tiểu thư quý tộc. Chỉ riêng chiếc váy này đã có giá 160 triệu đồng, túi xách là 120 triệu đồng, mũ beret 30 triệu đồng và đôi giày 23 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Mặc dù thiết kế nữ sinh nhưng do chất liệu cao cấp cùng đường may tinh xảo nên giá của những item này vô cùng đắt đỏ. Chiếc áo len lông cừu này có giá lên đến 55 triệu đồng cùng chân váy 45 triệu đồng. Bộ tất và giày cũng có giá không hề mềm - 40 triệu đồng. Chỉ chiếc nhẫn nhỏ xíu trên tay Jisoo thôi cũng có giá 10 triệu đồng rồi.

 - Ảnh 5

Một mẫu áo thun trắng đã có giá 26 triệu đồng. Những phụ kiện còn lại không có món nào dưới 20 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Muốn làm nữ sinh nhà giàu như Jisoo trong bộ áo vest và chân váy kẻ caro tông vàng - trắng này, bạn cần chi ra khoảng 180 triệu đồng. Đó là còn chưa tính đến giày giá 23 triệu đồng và vớ gần 10 triệu đồng.

 - Ảnh 5

Bên cạnh việc hoang mang vì giá cả, netizen cũng bất ngờ với tạo hình mới của Jisoo. Cô trang điểm đậm với tông mắt khói và son nude đầy cá tính, Jisoo cũng đeo thêm mái ngố giả trông vô cùng ngầu. Tuy khác với phong cách thường thấy của Jisoo nhưng cô vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ CĐM Hàn Quốc. Đa số ý kiến đều cho rằng Jisoo đang làm tốt khi là một đại sứ của Dior.