Dù chưa xác nhận hẹn hò nhưng cặp đôi Miu Lê - Karik luôn được CĐM dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, phía Karik còn khiến dân tình cực kỳ thích thú khi hé lộ đoạn chat riêng tư với Miu Lê. Tưởng sẽ là màn thả "thả thính", nhưng hóa ra lần này Karik lại "bóc phốt" Miu Lê vì quá hung dữ.

Karik đăng đoạn chat riêng với Miu Lê, chẳng hiểu làm gì mà
Karik đăng hẳn đoạn chat riêng với Miu Lê lên trang cá nhân.

Chuyện là Karik đã nhắn tin hỏi han Miu Lê tư vấn mua giày. Sau một hồi trò chuyện qua lại, Miu Lê khẳng định gu của Karik sến nên không hợp với cô. Đáng chú ý, Miu Lê còn tuyên bố luôn với bạn trai tin đồn: "Chia tay, không yêu thương gì nữa". Thấy Miu Lê đang cáu, Karik nhẹ giọng, xin về chút cao thượng, ai dè cuối cùng vẫn chịu thua vì nữ ca sĩ khẳng định: "Tính em không cao thượng nổi".

Karik đăng đoạn chat riêng với Miu Lê, chẳng hiểu làm gì mà
Miu Lê còn đòi chia tay Karik đây này.

"Tư vấn mua có đôi giày mẻ chửi như con đẻ. Miu mãi mãi mặp", Karik cap màn hình loạt ảnh chat nhằm "bóc phốt" Miu Lê và còn đanh đá tới mức "trả đũa" bằng việc cầu cho cô nàng sẽ luôn béo.

Dạo gần đây Karik vô cùng thân thiết với Miu Lê và đọc đoạn chat trên đã phần nào giúp khán giả cảm nhận được mối quan hệ đặc biệt này. Thuyền Miu Lê và Karik tiếp tục được fan đẩy ra khơi cực mạnh khiến các fan vô cùng phấn khích.

Karik đăng đoạn chat riêng với Miu Lê, chẳng hiểu làm gì mà
Fan Miu Lê - Karik lại được phen rần rần cho mà xem.

Trước đó, Karik cũng từng đăng ảnh nắm tay một cô gái lên trang cá nhân, tuy chỉ là hình ảnh bàn tay nhưng dân tình cũng đoán ngay ra đó là Miu Lê bởi chi tiết hình xăm.

Đặc biệt hơn cả, vào tháng 1/2018, MC Trấn Thành từng hỏi Karik: "Nếu như được lựa chọn người yêu, em có thể chia sẻ cụ thể về mẫu bạn gái khiến khán giả hình dung ngay được. Ví dụ về một ca sĩ nào đó?". Tại đây, chủ nhân hit Người lạ ơi tỏ ra lúng túng và thú nhận cô gái được anh để ý không ai khác chính là Miu Lê nhưng cô chỉ coi anh là bạn.

Karik đăng đoạn chat riêng với Miu Lê, chẳng hiểu làm gì mà
Karik từng thừa nhận mẫu bạn gái của mình là Miu Lê.

Với hàng loạt hint trong thời gian vừa qua, CĐM cũng đang mong ngóng một ngày cặp đôi Karik - Miu Lê sẽ chính thức đến với nhau. Hãy cùng chờ đợi những động thái của Karik và Miu Lê trong thời gian tới nhé!