Karik và Miu Lê đang là hai cái tên nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trong suốt những ngày vừa qua. Liên tục "thả thính" trên trang cá nhân, nhiều người đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc Karik - Miu Lê sẽ là cặp đôi mới của showbiz. Sau nhiều lần hé lộ ẩn ý, mới đây Karik còn đăng tải lên story đoạn clip đi bộ trên phố cực nghệ. Nhưng điều làm các fan quan tâm hơn cả đó chính là giai điệu nhạc nền được Karik lựa chọn đó chính là ca khúc Còn Thương Thì Không Để Em Khóc của Miu Lê. 

  Sau nhiều lần hé lộ ẩn ý, mới đây Karik còn đăng tải lên story đoạn clip đi bộ trên phố cực nghệ.

Sau nhiều lần hé lộ ẩn ý, mới đây Karik còn đăng tải lên story đoạn clip đi bộ trên phố cực nghệ.
Trong đoạn clip, nam rapper dùng đúng câu hát đắt nhất của Miu Lê trong ca khúc: "Còn thương em, thì không để cho em khóc, anh biết không". Chẳng biết Karik có ẩn ý nhắn gửi Miu Lê điều gì đằng sau ca từ này hay không nhưng việc nam rapper dùng giai điệu hit của "người yêu tin đồn" làm nhạc nền story khiến cho các fan còn có thêm niềm tin để tiếp tục "đẩy thuyền". 
  Trong đoạn clip, nam rapper dùng đúng câu hát đắt nhất của Miu Lê trong ca khúc: 'Còn thương em, thì không để cho em khóc, anh biết không'.

Trong đoạn clip, nam rapper dùng đúng câu hát đắt nhất của Miu Lê trong ca khúc: "Còn thương em, thì không để cho em khóc, anh biết không".

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Miu Lê đã đăng tải một bức ảnh đầy "mờ ám" ghi lại khoảnh khắc cô nàng đang tựa đầu vào vai của một "ai đó" vô cùng tình cảm. Đi kèm với bức ảnh là 101 thể loại emoji liên quan đến đồ ăn. Và tất nhiên, Miu Lê cố tình chụp mờ mờ thế thôi chứ nhìn một phát, dân tình biết ngay chàng trai sơ mi trắng bên cạnh cô nàng là Karik chứ không thể là một ai khác!

  Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Miu Lê đã đăng tải một bức ảnh đầy 'mờ ám' ghi lại khoảnh khắc cô nàng đang tựa đầu vào vai của một 'ai đó' vô cùng tình cảm.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Miu Lê đã đăng tải một bức ảnh đầy "mờ ám" ghi lại khoảnh khắc cô nàng đang tựa đầu vào vai của một "ai đó" vô cùng tình cảm.

Liên tiếp "thả thính" bằng những bức ảnh siêu ngọt ngào nhưng cũng đầy ẩn ý, liệu khán giả có chuẩn bị được thấy một cặp đôi mới Karik - Miu Lê của Vpop không? Trước đó, Karik đăng ảnh bàn tay cô gái bí ẩn nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra được cô gái đó chính là Miu Lê.

  Karik đăng ảnh bàn tay cô gái bí ẩn nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra được cô gái đó chính là Miu Lê.

Karik đăng ảnh bàn tay cô gái bí ẩn nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng soi ra được cô gái đó chính là Miu Lê.

Có lẽ cũng vì những lí do trên mà fan liên tục đẩy thuyền cho cặp đôi Karik - Miu Lê. Hãy cùng chờ tới ngày cả hai công khai để V-biz có thêm cặp đôi mới nhé!