Hôm qua, siêu mẫu Kendall Jenner đã đăng tải loạt hình mới trên trang cá nhân của mình. Trong những bức hình này, cô diện mẫu váy hoa đến từ thương hiệu Rodarte, gây sự chú ý bởi sự tươi tắn, trẻ trung. Đặc biệt, mẫu váy này đã từng được nữ ca sĩ Selena Gomez diện trước đó. Rất nhanh chóng, dân tình đã đưa những bức ảnh này lên bàn cân để quyết định xem ai là người diện mẫu váy này đẹp nhất.

Kendall Jenner “đụng hàng” với Selena Gomez: Ai diện đẹp hơn? - Ảnh 1
Cả hai nữ nghệ sĩ đều diện chung một mẫu váy.

Trong bức hình của mình, Kendall Jenner không quá ăn diện hay làm tóc cầu kỳ. Hình ảnh siêu mẫu mặc váy xòe chụp ở vườn hoa khiến cô trông như một nàng thơ. Không chỉ có vậy, Kendall còn khéo léo khoe chân thon tạo cảm giác vừa nữ tính vừa gợi cảm. Bức hình của Kendall tạo ra cảm giác tươi mát của mùa hè và trông cô như một nàng thơ.

Kendall Jenner “đụng hàng” với Selena Gomez: Ai diện đẹp hơn? - Ảnh 2
Kendall Jenner trông như một nàng thơ.
Kendall Jenner “đụng hàng” với Selena Gomez: Ai diện đẹp hơn? - Ảnh 3

Về phía Selena Gomez, nữ ca sĩ đeo thêm nhiều phụ kiện và để kiểu tóc buộc nửa, đính thêm hoa. Tạo hình của Selena Gomez khiến cho cô trông như một nàng công chúa sang chảnh. Hình ảnh của Selena trở nên “quyền lực” hơn nhưng không kém phần nữ tính.

Kendall Jenner “đụng hàng” với Selena Gomez: Ai diện đẹp hơn? - Ảnh 4
Selena Gomez tạo nên cảm giác "quyền quý".
Kendall Jenner “đụng hàng” với Selena Gomez: Ai diện đẹp hơn? - Ảnh 5


Dù diện mẫu váy giống nhau, nhưng mỗi nàng lại mang tới một style hoàn toàn khác biệt. Các bạn nữ có thể tham khảo để có thể diện váy dài theo nhiều cách khác nhau nhé!