Một tháng trước, Misthy đã từng chia sẻ về sự cố kênh youtube của mình gặp vấn đề. Theo đó, kênh youtube 6 triệu subs của Misthy bất ngờ bị vô hiệu hóa và không thể hoạt động được. Chính Misthy cũng chia sẻ rằng, kênh này đang phải nhận án phạt nặng nhất của youtube vì vấn đề bản quyền và chỉ còn chờ quyết định cuối cùng từ nền tảng. Ngay sau đó, Misthy cũng đã lập ngay một kênh mới. Rất nhanh chóng, kênh này cũng nhận được nút bạc của youtube với 113 nghìn subs.

Kênh Youtube 6 triệu subs của Misthy chính thức trở lại, ngay lập tức reaction MV của Jack mở hàng - Ảnh 2
Một tháng trước, Misthy từng thông báo về sự cố kênh youtube dính phải vấn đề bản quyền.

Có thể thấy, cô nàng đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lí bị "mất trắng" kênh 6 triệu subs. Tuy nhiên, điều này cũng ảnh hưởng khá lớn đến công việc của Misthy, bởi đây là nền tảng cô dùng để tương tác với fan, hơn nữa cũng là kênh cung cấp cho Misthy nguồn thu nhập lớn.

Kênh Youtube 6 triệu subs của Misthy chính thức trở lại, ngay lập tức reaction MV của Jack mở hàng - Ảnh 3
Cô nàng đã chuẩn bị tinh thần "mất trắng" kênh 6 triệu subs.

Thật may là vừa mới đây, Misthy chính thức tuyên bố kênh Youtube Misthy TV đã trở về nguyên vẹn. Đây là tin vui với các fan, điều này đã được Linh Ngọc Đàm - bạn thân của Misthy tiết lộ từ trước đó. Theo đó, ngay sau khi kênh trở lại, Misthy mở hàng bằng reaction MV 11 triệu view của Jack. Video này được reaction theo phong cách quen thuộc của Misthy khiến nhiều fan thi nhau vào chúc mừng nữ streamer.

Kênh Youtube 6 triệu subs của Misthy chính thức trở lại, ngay lập tức reaction MV của Jack mở hàng - Ảnh 1
Kênh youtube 6 triệu subs của Misthy chính thức trở lại.
Kênh Youtube 6 triệu subs của Misthy chính thức trở lại, ngay lập tức reaction MV của Jack mở hàng - Ảnh 4
Misthy reaction MV của Jack mở hàng cho lần come back.
Hơn 5 năm bắt đầu sự nghiệp, Misthy đã có đến hơn 1,2 tỷ lượt xem video trên kênh của mình - con số mà ai cũng phải ao ước. Thu nhập của cô nàng cũng cực kì "khủng" với con số cao nhất lên đến 1,7 tỷ đồng mỗi tháng. Còn tháng thấp nhất thì nữ streamer cũng ẵm trọn hơn 105 triệu đồng.
Kênh Youtube 6 triệu subs của Misthy chính thức trở lại, ngay lập tức reaction MV của Jack mở hàng - Ảnh 7
Nữ streamer có thu nhập "khủng" từ các nền tảng mạng xã hội.

Ở thời điểm hiện tại, Misthy đang là một trong số những streamer nổi tiếng với số lượng fan đông đảo. Được biết, cô nàng có tên thật là Lê Thy Ngọc, từng là sinh viên của ĐH Kinh tế TP.HCM. Với gương mặt xinh xắn, khả năng tương tác tốt với khán giả mỗi lần lên sóng, cô nàng luôn được lòng fan hâm mộ. Ngoài làm streamer, cô nàng còn sáng tạo thêm nhiều nội dung giải trí khác cho khán giả trong mỗi lần phát sóng. Misthy từng làm MC và biên tập viên cho Omga.vn và là tuyển thủ vị trí đường giữa cho team nữ The Queen.