Kẹp tóc lên ngôi trong phim Việt năm 2021: Khả Ngân mở màn, Huyền Lizzie và Trần Vân tiếp nối

Vian
Dù không cùng xuất hiện trong một bộ phim nhưng Khả Ngân, Huyền Lizzie và Trần Vân cùng chọn cách kẹp tóc để làm tô điểm thêm cho nhân vật của mình.

Mở màn cho “mốt” cặp tóc này chính là diễn viên Khả Ngân khi cô xuất hiện trong bộ phim 11 Tháng 5 Ngày. Không chỉ đầu tư cho trang phục khi lên phim mà Khả Ngân còn để ý đến cả những tiểu tiết nhỏ như chiếc cặp tóc. Vì lẽ ấy mà cô đầu tư hẳn một bộ sưu tập toàn những kiểu cặp tóc xinh xắn.

Cặp tóc lên ngôi trong phim Việt năm 2021: Khả Ngân mở màn, Huyền Lizzie và Trần Vân tiếp nối - Ảnh 7

Nhìn qua thì có vẻ rất đơn giản nhưng ít ai biết rằng nhờ những chiếc cặp tóc này mà Khả Ngân có thể biến hóa linh hoạt với mái tóc ngắn của cô. Cách kẹp tóc ngắn một bên giúp Khả Ngân vừa sang chảnh vừa kiêu sa mà không kém phần xinh đẹp.

Khả Ngân cũng khá tinh tế khi thường chọn những kiểu cặp tóc có dáng dài và mảnh, ngoài ra trên các kẹp tóc này còn được đính hạt cườm trông rất lấp lánh. Chính điều này đã trở thành điểm nhấn cho mái tóc của nữ diễn viên 11 Tháng 5 Ngày.

Cặp tóc lên ngôi trong phim Việt năm 2021: Khả Ngân mở màn, Huyền Lizzie và Trần Vân tiếp nối - Ảnh 6

Nối tiếp mốt cặp tóc của Khả Ngân chính là diễn viên Trần Vân. Khi xuất hiện trong Phố Trong Làng, dù tạo hình là một cô gái quê nhưng Trần Vân vẫn thường xuyên kẹp tóc một bên khiến cho diện mạo của cô trông rất trẻ trung.

Cặp tóc lên ngôi trong phim Việt năm 2021: Khả Ngân mở màn, Huyền Lizzie và Trần Vân tiếp nối - Ảnh 5

Có thể thấy Trần Vân cũng chọn những chiếc cặp tóc có màu sắc rất trung tính, kiểu dáng đơn giản để phù hợp với nhân vật, không tạo cảm giác “lố” khi lên hình. Nhờ những chiếc kẹp này mà Trần Vân rất thành công trong việc hóa thân thành gái quê cá tính, điệu đà, không thua kém gì những cô gái sống trên thành phố.

Cặp tóc lên ngôi trong phim Việt năm 2021: Khả Ngân mở màn, Huyền Lizzie và Trần Vân tiếp nối - Ảnh 4

Ngoài Trần Vân còn có nữ diễn viên Huyện Lizzie, cô nàng này cũng rất chuộng những chiếc kẹp tóc khi xuất hiện trong Thương Ngày Nắng Về. Vào vai một chị sếp giỏi giang, hoạt bát và thông minh nên Huyền Lizzie cũng chọn những chiếc kẹp tóc có màu sắc rất đơn giản.

Cặp tóc lên ngôi trong phim Việt năm 2021: Khả Ngân mở màn, Huyền Lizzie và Trần Vân tiếp nối - Ảnh 1
Cặp tóc lên ngôi trong phim Việt năm 2021: Khả Ngân mở màn, Huyền Lizzie và Trần Vân tiếp nối - Ảnh 3

Nữ diễn viên Thương Ngày Nắng Về sử dụng nhiều mẫu cặp tóc dáng thanh mảnh và khéo léo sáng tạo thành nhiều kiểu khác nhau. Đáng chú ý, Huyền Lizzie còn dùng 5 cặp tóc cùng lúc nhưng không bị rườm rà, vẻ ngoài của cô vẫn cực kì sang chảnh, đúng chất giám đốc Marketing của một công ty thời trang lớn.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kẹp tóc lên ngôi trong phim Việt năm 2021: Khả Ngân mở màn, Huyền Lizzie và Trần Vân tiếp nối tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác