Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1: Luxury Esports chơi thăng hoa, Team Flash nối dài chuỗi bại

Đức Tuấn
Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1 cho thấy sự đi xuống thấy rõ của Team Flash, đội tuyển từng thống trị LMHT Việt trong năm 2020.

Sau tuần thi đấu đầu tiên, VCS mùa Đông 2021 đã chứng kiến hàng loạt bất ngờ. Những đội tuyển từng có vị thế lớn như GAM Esports hay Team Flash đều đã phải đón nhận thất bại từ sớm. Đặc biệt, cựu vương VCS 2020 vẫn chưa thể có nổi dù chỉ 1 chiến thắng sau 3 loạt trận. Dưới đây là tổng hợp kết quả cụ thể:

Luxury Esports 2-0 Team Flash

Luxury Esports (LE) là đội đã có liên tiếp 2 chiến thắng, trong đó bại tướng của họ còn là nhà ĐKVĐ của giải - GAM Esports. Chưa dừng lại, đội tuyển vừa thăng hạng tiếp tục nâng mạch thắng lên con số 3 sau khi họ khuất phục Team Flash, đội tuyển thống trị LMHT Việt Nam trong năm 2020. Ngay từ ván 1, LE đã kiểm soát tốt các mục tiêu lớn. Giao tranh quyết định ở phút 38 chứng kiến Team Flash (FL) mất 3 người. LE tận dụng cơ hội tràn lên phá sập nhà chính đối phương để giúp đội nhà vươn lên dẫn trước.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1: Luruxy Esports chơi thăng hoa, Team Flash nối dài chuỗi bại - Ảnh 2

Sang ván 2, dù hiểm hạ gục giai đoạn đầu và giữa trận là rất cân bằng nhưng FL không thể sánh kịp đối thủ ở khoản trang bị. Sau khi mất Baron, cựu vương VCS bị LE phá 3 đường và đành phải nhận kết cục thất bại khá sớm. Trận thua thứ 3 liên tiếp khiến Yoshino và các đồng đội vẫn đứng dưới đáy BXH giải VCS mùa Đông 2021.

GAM Esports 2-1 Burst The Sky

Trận đấu kế tiếp trong ngày 21/11 là cuộc đụng độ giữa GAM Esports với BTS. Cả 2 đội đều chưa thể có chiến thắng đầu tiên tại VCS mùa Đông 2021. Với GAM, nhà ĐKVĐ đã phải nhận những sức ép lớn từ fan sau màn thể hiện đáng thất vọng ngay từ giai đoạn đầu mùa. Và sau bao nỗ lực, Levi và các đồng đội cũng đã có chiến thắng đầu tiên. Nhà ĐKVĐ bị dẫn trước ở ván 1 sau tình huống lỗi vị trí của Divkid, điều này mở ra tiền đề để BTS kiểm soát thế trận, gia tăng cách biệt về lượng tiền.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1: Luruxy Esports chơi thăng hoa, Team Flash nối dài chuỗi bại - Ảnh 1

Nhưng sang ván 2, GAM san bằng tỷ số sau màn tỏa sáng của cá nhân Levi ngay từ đầu game đi kèm với việc kiểm soát tốt Baron. Tới ván quyết định, cả 2 đội ăn miếng trả miếng rõ rệt nhưng GAM mới là đội giành lấy các tài nguyên quan trọng. Phút 27, họ giành chiến thắng ở hang Baron rồi tràn lên kết liễu đối thủ, chính thức ngược dòng thành công.

Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 Tuần 1: Luxury Esports chơi thăng hoa, Team Flash nối dài chuỗi bại.

Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1: Luruxy Esports chơi thăng hoa, Team Flash nối dài chuỗi bại - Ảnh 3
Bảng xếp hạng VCS mùa Đông 2021 Tuần 1.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kết quả VCS mùa Đông 2021 Tuần 1: Luxury Esports chơi thăng hoa, Team Flash nối dài chuỗi bại tại chuyên mục Thể Thao Tổng Hợp của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thể Thao Tổng Hợp khác