Dù 11 Tháng 5 Ngày là bộ phim đầu tay kể từ khi ra Bắc của Khả Ngân nhưng cô vẫn nhận được sự yêu mến từ đông đảo công chúng. Sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng với lối diễn xuất cá tính, Khả Ngân ghi điểm trong mắt khán giả truyền hình ngay từ những tập đầu tiên.

 - Ảnh 5

Mới đây, sau khi xả vai tại 11 Tháng 5 Ngày, nữ diễn viên Khả Ngân bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện giải trí tại Nhà hát lớn Hà Nội, sự có mặt của cô đã khiến không ít khán giả phấn khích. Theo đó, Khả Ngân chọn bộ trang phục rất đơn giản với quần jean, áo bó kết hợp với áo khoác dáng dài bên ngoài nhưng vẫn rất nổi bật trước đám đông. Trang phục này của nữ diễn viên 11 Tháng 5 Ngày giúp cô trông trẻ trung và năng động hơn rất nhiều, đặc biệt nó còn rất thích hợp với tiết trời của Hà Nội vào độ cuối thu.

 - Ảnh 5

Đăng kèm loạt ảnh xinh tươi, Khả Ngân viết: "Yêu Hà Nội lắm Hà Nội ơi", cũng chính dòng nhắn nhủ này khiến khán giả vô cùng phấn khích, thi nhau vào thả tim ảnh cho Khả Ngân. Cùng với đó, lượt bình luận khen ngợi nhan sắc của Khả Ngân cũng dần tăng lên theo cấp số nhân.

 - Ảnh 5

Được biết, Khả Ngân là một diễn viên người miền Nam, đây cũng là lần đầu tiên cô "Bắc tiến" để đóng phim nên gặp không ít khó khăn trong việc thích nghi với khí hậu và môi trường ở miền Bắc. Thời gian đầu, Khả Ngân liên tục bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi với cái nắng như thiêu như đốt của mùa hè Hà Nội khiến khán giả vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô. Tuy nhiên sau nhiều tháng sinh sống tại đất thủ đô, có lẽ Khả Ngân đã thích nghi được với khí hậu nơi đây và càng yêu thêm con người cũng như văn hóa của Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung.

 - Ảnh 5
 - Ảnh 5

Vì lẽ ấy mà thời gian đầu Khả Ngân liên tục than nhớ nhà nhưng đến nay đã kết thúc dự án phim nhưng cô vẫn chưa có kế hoạch trở về Sài Gòn. Nhiều khán giả cũng ngờ vực đoán Khả Ngân ở lại vì Thanh Sơn nhưng số khác cũng cho rằng Khả Ngân đã bị mê mẩn bởi thời tiết cuối thu se lạnh của Hà Nội nên muốn ở lại tận hưởng thêm một thời gian nữa.