Hơn 2 năm nay, quán cà phê đường Nguyễn Kiệm là mái nhà dành cho hàng chục chú mèo vô chủ từ khắp các ngóc ngách của thành phố. Theo chủ nhân quán cà phê, mục đích ban đầu chỉ là tạo nơi ở cho các chú mèo do cộng đồng yêu động vật mang về, lâu dần hình thành nên quán cà phê độc đáo.

Nếu như những quán cá phê nuôi động vật khác có các loại thú nhập từ nước ngoài về thì quán cà phê này toàn bộ là mèo ta. Khách tới quán uống cà phê, có thể vui đùa thỏa thích với các chú mèo dễ thương. Ngoài ra, quán đặt chiếc hộp ngay cửa ra vào để khách "bo" cho chú mèo yêu thích.

Những người yêu thương động vật, có ý định nhận mèo về nuôi đều được khuyến khích. Khách chỉ cần viết đầy đủ thông tin, số điện thoại, chứng minh nhân dân, địa chỉ vào phiếu nhận nuôi để mang mèo về nhà. "Chúng tôi muốn khách điền đầy đủ thông tin để đảm bảo các chú mèo khi về nơi ở mới được yêu thương, chăm sóc", anh Nhật Minh, chủ quán cà phê cho biết.

Quán cà phê trên đường Nguyễn Kiệm, quận Phú Nhuận trở thành nơi "cưu mang" cho những chú mèo bị bỏ rơi.

Quán cà phê tràn ngập hình ảnh dễ thương của hàng chục chú mèo suốt 2 năm qua.

Theo chủ nhân quán cà phê, mục đích ban đầu chỉ là tạo nơi ở cho các chú mèo do cộng đồng yêu động vật mang về, lâu dần hình thành nên quán cà phê độc đáo.

Nếu như những quán cà phê nuôi động vật khác có các loại thú nhập từ nước ngoài về thì quán cà phê này toàn bộ là mèo ta.

Các bạn trẻ thích thú khi ngồi uống cà phê và ôm những chú mèo vào lòng.

Những chú mèo được chăm sóc chu đáo từ chủ quán và những thực khách yêu động vật.

Những chú mèo hiền lành, dễ thương leo trèo đùa giỡn với khách.

Khách đến uống cà phê có thể bỏ tiền vào hộp dành tặng chú mèo yêu thích.

Nếu đủ điều kiện, khách có thể nhận mèo về nuôi bằng cách đăng ký thông tin vào phiếu.

Theo Dân trí