Yoona (SNSD): Yoona luôn ưu tiên ngủ trên hết vì quá trình ngủ cho phép tái tạo tế bào da. Cô nàng "cơn sốt" của "The K2" cũng tin rằng làm sạch làn da thường xuyên chính là chìa khóa để làn da trắng sáng.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của 7 siêu sao Kpop 1

Suzy (Miss A): Suzy từng tiết lộ nguyên tắc rửa mặt “424” của mình và nó đã nhanh chóng trở thành ‘virus’ làm đẹo tại xứ sở kim chi. Nguyên tắc này được thực hiện như sau: đầu tiên, Suzy massage làm sạch dầu trên khuôn mặt của cô trong 4 phút. Sau đó, tạo bọt sữa rửa mặt trong 2 phút và kết thúc với việc rửa sạch bọt sữa rửa mặt trong 4 phút.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của 7 siêu sao Kpop 2

Goo Hara (KARA): Người đẹp của nhóm nhạc thần tượng một thời KARA khuyên tất cả mọi người nên đắp dưa chuột mặt nếu cảm thấy da bị khô. Dưa chuột là một nguồn tuyệt vời của hợp chất silica và các chất chống lão hóa mà giúp tăng độ ẩm cho làn da của bạn.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của 7 siêu sao Kpop 3

Jessica Jung: Ngoài việc chọn một loại sữa rửa mặt thích hợp, kem chống nắng SPF 30 hoặc cao hơn chính là bí quyết đẹp da của Jessica. Kem chống nắng giúp cô bảo vệ da chống lại các tia UVA và UVB. Cô nàng thoa kem chống nắng bất cứ khi nào cô bước ra đường vì nó còn là phương pháp để phòng chống ung thư da.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của 7 siêu sao Kpop 4

Sandara Park (2NE1): Thói quen làm đẹp da của Dara khá quen thuộc thậm chí là ‘cũ kỳ’, vậy nhưng chị ấy tin nó có hiệu quả với bất kỳ ai. Và thói quen của cô nàng này là uống nhiều hơn 8 ly nước mỗi ngày. Uống nhiều nước giúp Dara giữ cho cơ thể cũng như làn da của mình ngậm nước.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của 7 siêu sao Kpop 5

Han Sunhwa (SECRET): Mặt nạ trộn bột đậu với sữa là loại mặt nạ chiết xuất tự nhiên mà Han Sunhwa sử dụng mỗi đêm. Cô nàng tin rằng bột đậu có tác dụng tuyệt vời trong việc tẩy tế bào chết và "giải phóng" lỗ chân lông.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của 7 siêu sao Kpop 6

Dae Sung (Big Bang): Là một thần tượng nam, anh chàng mắt híp đáng yêu của Big Bang cũng có những chia sẻ thú vị về cách chăm sóc da. Dea Sung cho rằng việc đầu tiên phải thực hiện trước khi rửa mặt chính là đảm bảo tay của bạn đã sạch. Anh chàng cũng khuyên rằng thay vì phun nước vào mặt khi tắm, bạn chỉ nên để nước chảy nhẹ trên mặt mà thôi.

Khám phá bí quyết làm đẹp da của 7 siêu sao Kpop 7

Được biết thêm, anh chàng rất chịu khó "đầu tư" chăm sóc da, đến mức mẹ của ngôi sao G-Dragon phải thốt lên vì anh ấy sở hữu nhiều mỹ phẩm tốt, chất lượng đến ghen tị. 

QQsan 

Ảnh: Instagram, Facebook