Mà khăn lụa à, công nhận “ấy” có tài biến hóa “vi diệu” thật đấy! Xem này:

Khăn lụa ơi! 1

Với chiếc khăn lụa vuông, thắt khăn hình nơ ở cổ là cách mà các cô nàng duyên dáng kết hợp với sơ mi và chân váy. Nếu cổ áo thấp, các bạn có thể thắt chiếc khăn che kín để giữ ấm cổ, vừa giảm thiểu khả năng bị ho do thời tiết, lại tôn thêm vẻ yêu kiều. Nếu thích thanh lịch hơn, hãy gập chéo khăn và luồn vào cổ áo sơ mi, thắt thành nơ trước ngực.

Khăn lụa ơi! 2

Với khăn lụa dài bản to, thay vì thắt khăn thả suông ở cổ thì các bạn có thể choàng làm áo tránh nắng nhẹ hay gió se. Choàng khăn cũng sẽ làm lưng của “sếu vườn” trông bớt dài rộng. “Eo bánh mì” cũng được che bớt khuyết điểm này nhờ chiếc khăn lụa bản rộng.

Khăn lụa ơi! 3

Khi khăn lụa làm nơ tóc thì sao? Hẳn là nàng nào thích sự đáng yêu sẽ không bỏ qua bí quyết này rồi. À, tóc dài hay ngắn đều đáng yêu với nơ khăn lụa này đó.

Khăn lụa ơi! 4

Đang tung tăng trên đường, bỗng trời bung nắng nhẹ, thả gió hiu hiu hay lơ thơ mưa nhỏ thì đừng lo nhé bạn. Hãy dùng chiếc khăn lụa trùm lên đầu, vừa khỏi “đụng” nắng, gió, mưa, vừa trở thành cô nàng sáng tạo và đầy cá tính.

Khăn lụa ơi! 5

Ngoài ra, khăn lụa còn được nhiều cô nàng khéo tay trang trí cho túi xách, làm vòng cổ, vòng tay… nữa đó!

Những nốt nhạc “Xuân đã về, xuân đã về/ Kìa bao ánh xuân về tràn lan mênh mông…” đã vang lên rồi kìa. Khăn lụa à! Chuẩn bị đi du xuân nhé!

Chi Anh