Đối với nhiều streamer, mệt mỏi nhất của quá trình livestream luôn là việc tìm kiếm content thu hút, được nhiều người quan tâm và tương tác. Không ít người đã phải nghĩ ra đủ thứ trò từ nhảy múa đến ca hát,... Thế nhưng, ở một diễn biến khác, một chú cún không phải tốn công, tốn sức mà vẫn thu hút được hàng nghìn người xem liên tục. Chú cún này có tên là Lu.

Chẳng cần tốn công tốn sức mà boss vẫn thu hút đến 8.000 lượt xem.
Chẳng cần tốn công tốn sức mà boss vẫn thu hút đến 8.000 lượt xem.

Không cần đầu tư quá nhiều về content, trong màn lên sóng đầu tay, Lu đã thu hút được 8k người xem với một nét diễn duy nhất là ngủ. Chưa kể, những người xem livestream còn nhiệt tình, liên tục comment kêu gọi Lu dậy canh nhà. Rồi cùng nhau bàn luận rôm rả về tướng ngủ của Lu và đề nghị Lu gọi tên mình hệt như đang giao lưu với các streamer thực thụ.

Đã chả chịu tương tác với người xem, thi thoảng Lu còn hé mắt ra nhìn mọi người.
Đã chả chịu tương tác với người xem, thi thoảng Lu còn hé mắt ra nhìn mọi người.

Thế nhưng, dù gọi thế nào thì "boss" vẫn không chịu dậy, thi thoảng còn hé nửa con mắt để nhìn mọi người. Nhiều người thấy thế liền thắc mắc không biết là Lu có đang ngủ thật hay không. Đồng thời để lại những bình luận hóm hỉnh về thái độ không chịu "giao lưu" với người xem:

- "Ngủ gì mà giả trân vậy. Cuối cùng là ngủ hay tỉnh mà nhìn đời bằng nửa con mắt vậy ta".

- "Streamer gì mà kênh kiệu, không thèm rep lại comment của mọi người. Idol có khác, đẳng cấp nó ở cái tầm".

- "Thời tới cản không kịp, có tướng ngủ thôi mà mấy nghìn người xem. Lát mình phải cho chó Bơ nhà mình lên sóng không lại thành lạc hậu mất".

- "Chảnh thế cơ đấy, bình luận muốn gãy tay mà không thèm trả lời người ta. Idol gì mà chảnh".

Trước đó, cộng đồng mạng từng xôn xao bàn tán về một chú chó với dáng ngủ có 1 - 0 - 2. Chú chó này không nằm cuộn tròn như những "người anh em" khác mà chọn cho mình một lối đi riêng.

Thay vì cuộn tròn như những chú cún khác thì chú 'boss' này quyết định chọn cho mình một tư thế ngủ khác biệt.
Thay vì cuộn tròn như những chú cún khác thì chú "boss" này quyết định chọn cho mình một tư thế ngủ khác biệt.
Không biết buồn ngủ đến mức nào mà lại nằm như thế này.
Không biết buồn ngủ đến mức nào mà lại nằm như thế này.

Theo tìm hiểu, chú chó Lu đáng yêu này đang sinh sống cùng với chủ nhân tại miền Tây. Với màn livestream nổi tiếng vừa rồi, hiện Lu vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Đoạn livestream trên cũng được chia sẻ trên khắp các diễn đàn, không ít bình luận bày tỏ trông chờ "idol" lên sóng trong những lần tới.