Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ

Trà Chank
Trần Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ”, Lê Bống hay Tuyết Bít là những hot girl nổi tiếng trên MXH lấn sân sang diễn xuất.

Việc các hot TikToker, hot Face chuyển nghề sang làm diễn viên không phải là chuyện hiếm trong showbiz Việt. Sự nổi tiếng trên MXH luôn là bàn đạp tốt để họ tiến gần hơn tới khán giả màn ảnh, tuy nhiên không phải ai cũng thành công và được công nhận năng lực. 

Trần Thanh Tâm - hot girl “trứng rán cần mỡ”

Hot girl “trứng rán cần mỡ” có lẽ là ví dụ điển hình nhất, nổi tiếng trên MXH với những clip thả thính sến súa, Trần Thanh Tâm nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc lẫn tài năng. Cô nàng còn khiến nhiều người bất ngờ bởi nhan sắc ngoài đời thật với khi lên hình của mình, đặc biệt là sự xuất hiện trong bộ phim Trói Buộc Yêu Thương phát sóng trên VTV3. 

Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 1
Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ.

Khán giả và những người đã biết Thanh Tâm qua danh xưng “hot girl trứng rán cần mỡ” không thể nhận ra cô nàng. Dù chỉ đảm nhiệm vai học sinh, không có tạo hình quá khác biệt, nhưng vì gương mặt kém sắc có phần mũm mĩm hơn trên ảnh nên khán giả đã vô cùng bất ngờ. Vai diễn đầu tiên trên màn ảnh nhỏ của Thanh Tâm cũng vì vậy mà bị chỉ trích, chê bai nhiều hơn là khen. 

Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 3
Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 4

Lê Bống

Lê Bống cũng là hot girl lấn sân sang diễn xuất. Sau khi gây sốt với ước mơ muốn trở thành diễn viên múa, Lê Bống lại khiến cư dân mạng bất ngờ với sự xuất hiện tại Cầu Vồng, chương trình tìm kiếm gương mặt diễn viên trẻ triển vọng. 

Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 5
Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 6

Ở những vòng đầu Lê Bống được nhận xét là có năng khiếu, một số cảnh khóc, xúc động diễn xuất cũng khá tốt tuy nhiên cuộc thi mới chỉ bắt đầu nên chưa thể đánh giá chính xác khả năng diễn xuất của hot TikToker này. 

Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 7
Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 8
Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 9

Tuyết Bít

Tuyết Bít cũng tham gia Cầu Vồng giống như Lê Bống, vì đã tham gia diễn xuất từ trước, đặc biệt là vai diễn Diệp trong Hương Vị Tình Thân phần 1 nên cô nàng hot face được các Master và khán giả đặt kỳ vọng cao hơn các thí sinh khác.

Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 10
Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 11

Vai Diệp trong Hương Vị Tình Thân cũng là vai diễn phim truyền hình đầu tiên của Ánh Tuyết (Tuyết Bít), ở những tập đầu tiên cô nàng nhận khá nhiều lời chê bai về lỗi diễn thô cứng và tạo hình kém duyên của mình. Đến các tập có nhiều đất diễn, Ánh Tuyết đã làm rất tròn vai, thậm chí còn để lại dấu ấn cá nhân của mình vào vai diễn này. Dù phần 2, vai diễn đã được thay thế bằng một diễn viên khác nhưng khán giả vẫn nhớ tới Ánh Tuyết và dành nhiều lời khen cho cô nàng. 

Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ - Ảnh 12

Việc hot girl lấn sân sang làm diễn viên có thể nói như một điều tất yếu bởi nổi tiếng trên MXH không bao giờ là đường đi lâu dài. Tuy nhiên để làm một diễn viên chuyên nghiệp vẫn cần rất nhiều yếu tố hơn chứ không đơn giản chỉ là sự nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông số. 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Khi các hot girl lấn sân làm diễn viên: Lê Bống bị chê nhạt, Thanh Tâm “trứng rán cần mỡ” khác lạ tại chuyên mục Giải trí của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Giải trí khác