Triệu Lệ Dĩnh ghi điểm với trang phục sườn xám, dù không có lợi thế chiều cao nhưng các tạo hình này của cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Khi mặc sườn xám, mỹ nhân Sở Kiều truyện toát lên khí chất thanh tao ngời ngời.

Triệu Lệ Dĩnh
Triệu Lệ Dĩnh

Tạo hình ngọt ngào, trong sáng của Dương Mịch với bộ sườn xám hồng giúp nữ diễn viên giấu nhẹm đi những khuyết điểm hình thể và phô ra được nét trẻ trung xinh đep.

Dương Mịch
Dương Mịch

Diện sườn xám trong phim Tư Đằng, Cảnh Điềm nhận nhiều lời khen cả về nhan sắc khí chất lẫn diễn xuất. Mỹ nữ Bắc Kinh ngồi đọc sách toát lên nét tao nhã, nét đẹp tựa trong tranh bước ra.

Cảnh Điềm
Cảnh Điềm

Cúc Tịnh Y khoe trọn vóc dáng thon gọn, cân đối và vô cùng khí chất khi mặc sườn xám. Bộ sườn xám này của cô rất cổ điển nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Cúc Tịnh Y
Cúc Tịnh Y

Cổ Lực Na Trát đúng chuẩn thiên kim tiểu thư con nhà quý tộc, mỹ nữ Tân Cương trông sang chảnh, quý tộc khi mặc sườn xám.

Cổ Lực Na Trát trong sườn xám trắng
Cổ Lực Na Trát trong sườn xám trắng
Thiết kế giúp khoe vóc dáng chuẩn của Cổ Lực Na Trát
Thiết kế giúp khoe vóc dáng chuẩn của Cổ Lực Na Trát

Vừa cổ điển vừa hiện đại, Nghê Ni với tạo hình quý cô lạnh lùng, khí chất khiến fan ôm tim.

Nghê Ni
Nghê Ni

Thích Vy nâng tầm nhan sắc khi mặc sườn xám, dáng người cao và cân đối chính là lợi thế giúp cô diện bộ sườn xám đỏ mà không bị mất điểm.

Thích Vy
Thích Vy

Vai các gái dân quốc có vẻ cũng khá hợp với Angela Baby. Tạo hình quý phái của cô trong bộ sườn xám vàng nhạt đã khiến các cư dân mạng phải xuýt xoa vì quá xinh đẹp.

Angela Baby
Angela Baby

Đường Yên có vóc dáng thon thả cùng làn da trắng ngần, những bộ đồ sườn xám mà cô mặc được đánh giá là giúp tôn lên triệt để nét đẹp đầy diễm lệ, trưởng thành. 

Đường Yên
Đường Yên

Được nhận xét là có thần thái và khí chất của tiểu thư quý tộc là những từ để miêu tả Quan Hiểu Đồng khi mặc sườn xám. 

 

 - Ảnh 13
Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng

Nếu các mỹ nữ khác mặc sườn xám trông thanh tao, đài các thì Địch Lệ Nhiệt Ba lại còn thiết kế sườn xám cách tân trẻ trung, tươi mới.  

Địch Lệ Nhiệt Ba
Địch Lệ Nhiệt Ba

 

Ảnh: internet, weibo