Trong đợt dịch lần thứ 4 này, TP.HCM là nơi chịu nhiều ảnh hưởng nhất với số ca bệnh liên tục tăng mỗi ngày. Và để dập dịch nhanh nhất thì toàn TP.HCM phải giãn cách, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết. 

Việc này đồng nghĩa các nghệ sĩ cũng phải dời lại những dự án của mình, họ không thể lên sân khấu hay off fan để giao tiếp với người hâm mộ của mình. Nhiều người nghĩ rằng các sao Việt sẽ khó cập nhật thông tin mới của mình đến khán giả. Tuy nhiên, các sao vẫn hoạt động năng nổ bằng cách chụp những bức ảnh outfit xịn xò để gửi đến fan hâm mộ của mình.

Sau khi hết tiết mục phối đồ, nhiều ngôi sao đã cho các thú cưng nhà mình “lên sóng” khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Cùng chấm điểm xem “sen” nào tạo dáng cùng “boss” đẹp nhất nhé!

Văn Mai Hương đã cho cả 4 “bé cưng” nhà mình lộ diện. Bức ảnh “bà mẹ cùng đàn con thơ” được nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bất ngờ khi Văn Mai Hương chịu chi để mua 2 bé mèo không lông, tai xoắn có giá trị không hề nhỏ.

Chấm điểm hình ảnh của sao Việt khi tạo dáng với thú cưng: Có boss nào đẹp hơn cả “sen” không? - Ảnh 1

Còn Tú Hảo thì đầu tư máy chiếu để tạo hình ảnh bầu trời phía sau lưng. Người đẹp chỉ mặc đơn giản, thoải mái để tạo dáng cùng cún cưng. Tuy nhiên, trong bức ảnh thì cún cưng của Tú Hảo bị bóng che mất.

Chấm điểm hình ảnh của sao Việt khi tạo dáng với thú cưng: Có boss nào đẹp hơn cả “sen” không? - Ảnh 2

Bảo Anh đầy dịu dàng, nữ tính trong mẫu áo hai dây để lộ bờ vai thon. Nữ ca sĩ cũng chỉ tạo dáng đơn giản cùng mèo cưng của mình nhưng vẫn đủ gây thu hút.

Chấm điểm hình ảnh của sao Việt khi tạo dáng với thú cưng: Có boss nào đẹp hơn cả “sen” không? - Ảnh 3

Còn nàng fashionista Châu Bùi thì làm tóc và lên đồ để chụp ảnh đẹp như bìa tạp chí. Set đồ trắng khiến Châu Bùi càng tăng thêm vẻ cá tính, sang chảnh. Đáng tiếc là chú chó cưng lại không liên quan mấy đến bức ảnh.

Chấm điểm hình ảnh của sao Việt khi tạo dáng với thú cưng: Có boss nào đẹp hơn cả “sen” không? - Ảnh 4

Puka siêu trẻ trung, nhẹ nhàng với chiếc áo tay bồng điệu đà. Hai nàng "công chúa" kế bên cũng rất hợp với tính cách cô nàng. 

Chấm điểm hình ảnh của sao Việt khi tạo dáng với thú cưng: Có boss nào đẹp hơn cả “sen” không? - Ảnh 5

Còn Hiền Hồ cũng “đu trend” với một bức ảnh outfit đơn giản, thoải mái cùng bé cún cưng màu đen của mình.

Chấm điểm hình ảnh của sao Việt khi tạo dáng với thú cưng: Có boss nào đẹp hơn cả “sen” không? - Ảnh 6

Tóc Tiên sang chảnh, chất chơi với outfit bất đối xứng. Có thể thấy chú mèo cinnamon đắt tiền đang được cô để kế bên.

Chấm điểm hình ảnh của sao Việt khi tạo dáng với thú cưng: Có boss nào đẹp hơn cả “sen” không? - Ảnh 7

Xứng danh fashionista, Khánh Linh cũng phải chụp một bức đầy xịn xò cùng chú chó của mình. Trong ảnh là cô đang diện một cây đồ hiệu để tạo dáng cùng “boss” của mình. Bức ảnh được nhận xét đẹp không khác gì bìa tạp chí.

Chấm điểm hình ảnh của sao Việt khi tạo dáng với thú cưng: Có boss nào đẹp hơn cả “sen” không? - Ảnh 8

Bạn chấm điểm các bức ảnh này ra sao? Boss nào tạo dáng cùng "sen" đẹp nhất?