Với sự phát triển mạnh mẽ của làn sóng Hallyu, phim Hàn cũng là hình thức giải trí được khán giả khắp nơi trên thế giới yêu thích. Không ít nước đã mua lại bản quyền các bộ phim Hàn đình đám để remake (làm lại), trong đó có cả Việt Nam. Một số bộ phim đình đám như Hậu Duệ Mặt Trời, My Only One,... đã được Việt Nam làm lại, tuy nhiên một số bộ phim có thời trang khác xa với bản gốc.

1. Khả Ngân - Song Hye Kyo

Cùng đảm nhận vai nữ chính trong Hậu Duệ Mặt Trời, nhưng diễn xuất của Khả Ngân bị đánh giá là đơ cứng, gượng gạo. Bù lại, thời trang của cô lại sành điệu không kém gì Song Hye Kyo. Cả hai mỹ nhân đều chọn những bộ đồ tối giản, thanh lịch để vào vai nữ bác sĩ tài ba, lương thiện. Đặc biệt Khả Ngân còn mặc lại một số bộ đồ của nữ chính bản gốc, đủ để thấy cô tìm hiểu khá kỹ càng về nhân vật của mình. 

Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 1
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 2
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 3
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 4

 

2. Phương Oanh - UEE

Những bộ trang phục của Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân có lẽ sẽ trở thành huyền thoại vì… quá xấu. Cùng một vai diễn, nếu UEE mặc thanh lịch bao nhiêu thì Phương Oanh mặc xuề xòa bấy nhiêu. Mỹ nhân Việt đã tự làm xấu bằng cách để kiểu tóc và diện những bộ trang phục đã lỗi thời, lộ khuyết điểm trên cơ thể. 

Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 5
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 6

 

3. Nhã Phương - Lee Si Young

Trong What’s wrong, Poong Sang, Lee Si Young vào vai cô con gái thứ 2 đỏng đảnh, thích ăn diện nhưng lười làm. Cô thích mặc những trang phục sang trọng, lồng lộn. Tuy có phần màu mè nhưng thời trang của Lee Si Young vẫn hơn hẳn Nhã Phương trong Cây Táo Nở Hoa. Trong phim, Nhã Phương chọn những item lòe loẹt đến khó hiểu và không có tính ứng dụng cao.

Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 7
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 8
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 9

 

4. Diệu Nhi - Hwang Jung Eum

Gia Đình Là Số 1 phần 2 là bộ phim được nhiều khán giả Việt Nam vô cùng yêu thích. Nhân vật của Hwang Jung Eum luôn mặc chỉn chu, sành điệu cho dù đã thất thế sa cơ. Đến khi quay sang Diệu Nhi thì khán giả thất vọng toàn tập. Mỹ nhân Việt không những mặc xấu lại còn vô cùng luộm thuộm, xuề xòa.

Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 10
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 11
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 12
Thời trang của Diệu Nhi khiến nhiều người "cạn lời".
Khi mỹ nhân Việt - Hàn đóng cùng vai diễn, bên nào style đỉnh hơn - Ảnh 13