Kho báu siêu lung linh của "Hoa hậu Việt Nam 2016"

Nguyễn Thị Đức
Tân Hoa hậu Việt Nam sẽ được đội vương miện 2,2 tỷ, quyền trượng pha lê, một đôi giày đính 3.000 viên đá quý và được sống trong một căn hộ 5 sao trong thời gian đương nhiệm...

Trong số những phần thưởng mà "Hoa hậu Việt Nam 2016" sẽ được nhận vào ngày 28/8 tới đây có một đôi giày lấp lánh được thiết kế riêng từ một thương hiệu có tiếng. Đôi giày được BTC tiết lộ đính hơn 3.000 viên đá Swarovski nhập trực tiếp từ Áo, phần da và đế nhập từ Italia.

Đôi giày được thiết kế có biểu tượng đôi cánh thiên thần phía sau gót. Việc lựa chọn giày làm phần thưởng được BTC lý giải với mong muốn tân hoa hậu sẽ có những bước đi tự tin, vững chãi sau khi đăng quang.

Bà Phạm Kim Dung - Phó Trưởng BTC chia sẻ đôi cánh thiên thần mang thông điệp hoa hậu hãy bay lên và tỏa sáng như sự mong đợi của nhiều người. BTC muốn giữ kín giá trị của đôi giày để phần thưởng mang đúng ý nghĩa của nó. Đôi giày được làm ở size trung bình từ 37-39. Khi tìm được chủ nhân của ngôi vị hoa hậu, BTC sẽ xem xét để siết lại cho phù hợp. 

Đây là vương miện trị giá 2,2 tỷ đồng sẽ được trao cho tân hoa hậu trong đêm chung kết. Tổng số ngọc trai trên vương miện là 63 (ứng với 63 tỉnh, thành phố Việt Nam).

Quyền trượng của "Hoa hậu Việt Nam" năm nay cũng được thay đổi so với năm 2014.

Quyền trượng được làm hoàn toàn bằng pha lê và có biểu tượng hoa sen 3D được khắc chìm trong khối tròn tượng trưng cho người phụ nữ thành công, tỏa sáng và viên mãn. Hoa sen là biểu tượng cho cốt cách người phụ nữ Việt Nam.

Phần thưởng của tân "Hoa hậu Việt Nam 2016" còn được trải nghiệm cuộc sống trong căn hộ 5 sao do nhà tài trợ kim cương cung cấp suốt thời gian đương nhiệm.

Nội thất sang trọng của căn hộ này.

Theo Ione.net

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Kho báu siêu lung linh của "Hoa hậu Việt Nam 2016" tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác