TWICE là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu tại Hàn Quốc. Nhóm sở hữu nhiều ca khúc bắt tai cùng khả năng vũ đạo tốt. Bên cạnh đó, cả 9 thành viên đều sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp và bắt mắt. Tuy nhiên, có một điều mà các thành viên đều không được đánh giá cao - đó là về trang phục. Trang phục của TWICE mặc đi biểu diễn hay đi chụp hình không bị chê nhưng cũng không tạo được nhiều dấu ấn trong khoản thời trang.

Không được đánh giá cao trong mảng trang phục, bù lại TWICE có khả năng bắt trend phụ kiện cực đỉnh. Các cô gái thường khéo léo đeo thêm phụ kiện hot trend khi quay MV hoặc đi chụp hình. Ví dụ như Nayeon kết hợp vòng choker dây mảnh với bộ jumpsuit cúp ngực để cho phần cổ, vai đỡ trống trải. Mẫu choker boho cũng là một xu hướng phụ kiện nổi bật của năm nay.

 - Ảnh 9

Bên cạnh đó, giọng ca chính của TWICE cũng nhanh tay cập nhật xu hướng cho cả ốp điện thoại. Chiếc ốp lưng đính dây hạt cườm màu sắc cũng là trào lưu hot trong giới trẻ gần đây.

 - Ảnh 9

Momo là thành viên hợp với những món đồ “tuổi trơ”. Dây chun buộc tóc hình quả cherry giúp nữ idol trông vô cùng trẻ trung và rạng rỡ.

 - Ảnh 9

Choker hạt nhựa mà Momo đang diện cũng rất hot trong street style của giới trẻ. Món phụ kiện này vừa sang chảnh lại vô cùng ngọt ngào.

 - Ảnh 9

Cô “tiểu thư highteen” Dahyun cũng bắt trend với mũ beret và nhẫn nhựa màu sắc.

 - Ảnh 9

Hoa tai metallic dạng tròn cũng giúp gương mặt của nữ idol thêm kiêu sa, nổi bật.

 - Ảnh 9

Kẹp tóc sắc màu là một trong những phụ kiện “lên ngôi” mùa hè này, Sana đã ngay lập tức bắt sóng được và diện kẹp tăm màu nổi cùng hoa tai hạt nhựa.

 - Ảnh 9

Chae Young xì tin hết cỡ khi diện loạt phụ kiện tóc hot trend. Cô nàng cũng lăng xê mốt vòng cổ hạt nhựa mảnh, trông đơn giản nhưng rất hiệu quả trong việc tăng điểm cho trang phục.

    Chaeyoung cũng nằm trong số những thành viên bắt trend nhanh nhất TWICE.
wc_9_2dep
Chaeyoung cũng nằm trong số những thành viên bắt trend nhanh nhất TWICE.