Mới đây, nam rapper Khói đã chính thức để chế độ đính hôn với bạn gái trên mạng xã hội. Câu chuyện tình của Khói và Mây cũng vô cùng đậm chất “ngôn tình” khi fangirl theo đuổi thần tượng. Tuy vậy, cả hai cũng đã phải trải qua nhiều lần tan-hợp mới có thể đến được với nhau. Khi biết tin Khói và Mây đính hôn, rất nhiều người hâm mộ vào bình luận chúc mừng. Ngoài chuyện đời tư gây chú ý, Khói còn sở hữu rất nhiều bản rap về tình yêu đình đám như “Tháng 9 Của Anh”, “7 Cuộc Gọi Nhỡ”, “Đôi Ba Chiếc Lá”,...

Khói và bạn gái đã đính hôn.

Khói tên thật là Trịnh Hoàng Nam, sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng. Ngoài sáng tác nhạc, nam rapper 29 tuổi này còn là thợ xăm mình. Anh bắt đầu hoạt động trong Underground Việt từ năm 2011 và nhanh chóng nổi tiếng trên mạng xã hội với những bản gây nghiện về chủ đề rap love. Âm nhạc của Khói được khen ngợi là có ca từ tinh tế, mộc mạc và chạm đến tâm hồn người nghe.

Khói: Ca từ mộc mạc nhưng chạm được đến tim người nghe 2

Chúng ta đã quá quen thuộc với những bản rap hầm hố, ngôn từ “gắt” trong giới Underground. Khói xuất hiện như một luồng gió lạ, anh mang theo những bản nhạc buồn, đậm chất tự sự. Có lẽ anh đã trải qua nhiều cuộc tình vui buồn nên có nhiều cảm xúc viết nên những bài tình ca khá “deep”, thu về hàng triệu lượt view.

Khói: Ca từ mộc mạc nhưng chạm được đến tim người nghe 3

Năm 2020 vừa qua, Khói đã có màn kết hợp đình đám cùng ca sĩ Orange tạo ra ca khúc “Chân Ái”. Vừa ra mắt, ca khúc này đã nhanh chóng leo lên top 1 trending và có hơn 10 triệu lượt nghe tại ứng dụng nghe nhạc. Bên cạnh đó anh còn cho ra hai ca khúc có tên “Em Hãy Ở Nhà”, “Nói Em Nghe Về Cô Ấy”, “Tài Liệu Không Có Tiêu Đề” đạt hơn 1 triệu lượt xem. 

"Chân Ái" được nhiều người yêu thích.

Ca từ ý nghĩa kết hợp chất giọng trầm ấm, đầy cảm xúc, Khói đã thổi hồn vào những bản nhạc của mình một nỗi buồn rất đẹp và lãng mạn. Rất nhiều người nghe đã bày tỏ sự đồng cảm với những bản rap của anh. Một số người hi vọng rằng sau khi đính hôn với bạn gái, Khói sẽ cho ra mắt tiếp những bản rap hay về tình yêu.