Vốn ai cũng biết H’Hen Niê là hoa hậu giản dị có tiếng trong showbiz. Cô lập hẳn một kênh Youtube của riêng mình để làm video dạy mọi người... làm gỏi xoài, làm vườn, và rất nhiều món ăn dân dã ở quê nhà của cô. Nhưng vì là người nổi tiếng, nên tất nhiên nàng hậu vẫn sẽ sở hữu một vài món đồ hiệu để dành cho những lúc đi dự sự kiện. H’Hen Niê cũng nhiều lần xuất hiện trước công chúng với hình ảnh sang chảnh khó ai bì kịp. Vậy mà cách sử dụng đồ hiệu, nhất là túi hiệu của H’Hen Niê khiến nhiều người “hết hồn”.

H'Hen Niê nổi tiếng là người có lối sống vô cùng giản dị.
H'Hen Niê nổi tiếng là người có lối sống vô cùng giản dị.

Sáng hôm nay (6/5), Top 5 hoa hậu hoàn vũ thế giới đã tự mở tiết mục soi xem bên trong túi có gì. Nhìn chiếc túi của nhà mốt LV đầy sang trọng và quý phái, vậy mà qua tay H’Hen Niê chỉ là một chiếc túi thần kỳ đựng đủ thứ trên đời. Từ khi mua cái túi này đi đơn giản không cầu kỳ là xách đúng cái túi. Bao nhiêu thứ quần áo, đồ make up, làm tóc, dưỡng da, lặt vặt,... lung tung đều được bỏ vào hết" - Hoa hậu chia sẻ.

 - Ảnh 5

H’Hen Niê cũng thành thật “khai báo” rằng cô không có tủ đồ hiệu sang chảnh, mà chỉ có 1 sào để treo đồ hiệu. Giày cũng toàn là được tặng, những đôi cô tự mua thì là canh được lúc giảm giá. Cách dùng đồ hiệu của H’Hen Niê khiến nhiều người phải “khóc thét”. 

Đây là tất cả số đồ hiệu mà cô có.      Người nổi tiếng cũng mê săn sale như ai.
Đây là tất cả số đồ hiệu mà cô có.
wc_4_2dep
Người nổi tiếng cũng mê săn sale như ai.

Và chính nàng hậu cũng thừa nhận rằng cô không biết gìn giữ và bảo quản đồ hiệu: "Công nhận em nó tiện mà tần suất dùng thế này cũng sớm banh", cô đã từng khiến chiếc túi 50 triệu bị trầy xước, và chiếc túi 12 triệu cũng chỉ để cô đựng chôm chôm mà thôi.

Chắc chưa ai dùng túi hiệu để đựng chôm chôm như H'Hen Niê.
Chắc chưa ai dùng túi hiệu để đựng chôm chôm như H'Hen Niê.