Hôm qua (6/5), mạng xã hội Trung Quốc được phen “náo loạn” chỉ vì loạt ảnh đầy xinh đẹp của nữ diễn viên Dương Tử. Cô đã tham gia chương trình truyền hình thực tế “Manh Thám Thám Thám Án” với trang phục thời dân quốc. Sau khi gây bão với hình ảnh diện váy trắng lộng lẫy, cô lại tiếp tục khiến cư dân mạng “tan chảy” với áo ngắn xanh và chân váy trắng dài.

Dương Tử với tạo hình dân quốc đầy xinh đẹp.
Dương Tử với tạo hình dân quốc đầy xinh đẹp.

Không chỉ có vậy, Dương Tử còn để kiểu tóc thắt bím kết hợp với tóc mái bằng giúp Dương Tử trông trẻ ra rất nhiều. Đặc biệt, kiểu tóc này đã khiến khán giả nhớ đến nhân vật của nữ diễn viên Tôn Lệ trong phim Tân Bến Thượng Hải.

Mái tóc thắt bím làm cho nữ diễn viên trẻ ra rất nhiều.
Mái tóc thắt bím làm cho nữ diễn viên trẻ ra rất nhiều.
wc_3_2dep
Đây là lần thứ 2 Dương Tử xuất hiện với tạo hình dân quốc kể từ bộ phim Đại Ương Ca (2015). Những hình ảnh trong show thực tế làm cho khán giả “hoài niệm” về đại tiểu nhà giàu Ngô Nhược Vân năm nào. Nhiều người còn bày tỏ hy vọng rằng Dương Tử sẽ nhận một bộ phim dân quốc trong tương lai.
Dương Tử trong bộ phim Đại Ương Ca (2015).
Dương Tử trong bộ phim Đại Ương Ca (2015).

Dương Tử là một trong những diễn viên nổi tiếng tại Trung Quốc, cô đã tham gia đóng phim từ năm 10 tuổi. Nhờ khả năng diễn xuất tốt mà Dương Tử thoát khỏi cái mác diễn viên nhí và xây dựng cho mình vị trí riêng trong showbiz. Hiện tại, Dương Tử có 3 phim lớn sắp lên sóng là Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều, Nữ bác sĩ tâm lý và Thanh Trâm Hành.