Mặc dù có hình ảnh sang chảnh, nhưng Jennie là một trong số ít những idol trung thành với màu tóc đen hoặc nâu tối. Cho dù vậy, cô vẫn luôn làm mới hình ảnh của mình bằng việc tạo ra những kiểu tóc đầy cá tính. Những kiểu tóc của Jennie rất đơn giản và dễ áp dụng, có thể phù hợp với mọi phong cách.

Tóc búi cao

Với khuôn mặt tròn đáng yêu, Jennie thường xuyên chọn kiểu búi tóc để tạo nên sự trẻ trung, năng động. Nữ idol cũng không búi một kiểu nhàm chán mà còn chia tóc làm hai và búi một nửa, nửa còn lại xõa thẳng tự nhiên. Búi tóc nửa đầu kiểu này vừa giúp che khuyết điểm cho những cô nàng mặt to nhưng vẫn giữ được vẻ tinh nghịch, dễ thương cần có.

wc_2_2dep

Buộc/búi/tết tóc hai bên

Không kiểu tóc nào là lỗi thời đối với Jennie. Búi tóc hai bên cao trên đỉnh đầu, tóc hai bên búi nửa, tóc tết hai bên hay chỉ buộc hai bên đơn giản thôi, cô nàng vẫn "cân" được tất, vẫn xinh lung linh bất chấp mọi khung hình.

wc_4_2dep
wc_5_2dep

Tóc xoăn gợn sóng

Kiểu tóc xoăn sóng đã không còn lạ lẫm với các bạn trẻ hiện. Kiểu tóc này vừa che được khuyết điểm lại phù hợp với mọi kiểu trang phục. Đây là kiểu tóc mà mọi cô gái nên đều nên để thử.

wc_7_2dep

Tóc tỉa layer

Không cần tạo kiểu cầu kì, kiểu tóc thẳng tỉa layer giúp khuôn mặt trông nữ tính, dễ thương cực kì. Nếu muốn thu hút hơn, bạn có thể thử với các màu nhuộm sáng như nâu khói, nâu hạt dẻ... nhìn sẽ tươi mới hơn nhiều đó.

wc_9_2dep

Tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc đầy phá cách này được nhiều bạn trẻ ưa thích. Khi Jennie để kiểu tóc này, ngay lập tức đã có một cơn sốt trên MXH. Các cô nàng tóc xù gợi nên hình ảnh tràn đầy năng lượng, sống động, vui tươi.

wc_11_2dep

Các bạn thích kiểu tóc nào của Jennie nhất?