Những năm gần đây, xu hướng tạo kiểu tóc bằng nhiệt hoặc chất hóa học đã dần không còn được áp dụng nhiều. Thay vào đó, những món phụ kiện như kẹp tóc, băng đô, scrunchies,... đang dần chiếm được cảm tình của phái nữ. Cách làm đẹp này vừa thân thiện với mái tóc, lại vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí. Dưới đây là 4 loại kẹp tóc mà bạn nên sở hữu để làm nổi bật mái tóc của mình.

Kẹp tóc chữ

Vào năm 2018, Simone Rocha là người tiên phong đưa kẹp tóc chữ quay lại giới thời trang. Cho đến hiện tại, kẹp tóc chữ vẫn được đánh giá cao về thẩm mỹ và sự sáng tạo. Slogan riêng biệt trên chiếc kẹp sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính của riêng mình. 

Không cần uốn xoăn cầu kỳ, chỉ cần 4 loại kẹp tóc cơ bản này để làm đẹp mái tóc thôi! - Ảnh 1

Kẹp tóc nhựa

Đây là một phụ kiện có giá cả thấp nhưng lại được lòng cả những tín đồ thời trang khó tính. Nếu bạn là người thích những món đồ màu sắc thì kẹp tóc nhựa hoàn toàn đáp ứng được điều này.

Một trong những kiểu dáng kẹp nhựa đang thịnh hành là kẹp càng cua. Các bạn nữ đang thoải mái tạo kiểu với những chiếc kẹp tóc đa dạng màu sắc, kiểu dáng và chất liệu.

Không cần uốn xoăn cầu kỳ, chỉ cần 4 loại kẹp tóc cơ bản này để làm đẹp mái tóc thôi! - Ảnh 2
Không cần uốn xoăn cầu kỳ, chỉ cần 4 loại kẹp tóc cơ bản này để làm đẹp mái tóc thôi! - Ảnh 3
Kẹp tóc càng cua đang là hot trend của mùa hè năm nay.

Kẹp tóc kim loại

Những cô nàng theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính sẽ rất thích loại kẹp tóc kim loại này. Bạn có thể phối phụ kiện ánh vàng cùng kẹp kim loại cho tổng thể xen lẫn phong cách retro.

Không cần uốn xoăn cầu kỳ, chỉ cần 4 loại kẹp tóc cơ bản này để làm đẹp mái tóc thôi! - Ảnh 4

Kẹp ngọc trai

Đây là một món đồ của tuổi thơ và đã quay trở lại trong vài năm gần đây. Không chỉ dùng trong trang sức, ngọc trai còn được dùng để trang trí các phụ kiện thời trang, tôn lên nét sang trọng, quý phái của người mặc. Chỉ với một chiếc kẹp ngọc trai to bản, bạn sẽ có tổng thể vô cùng nữ tính và ngọt ngào.

Không cần uốn xoăn cầu kỳ, chỉ cần 4 loại kẹp tóc cơ bản này để làm đẹp mái tóc thôi! - Ảnh 5
Chỉ cần một chiếc kẹp tóc ngọc trai thôi là bạn đủ nổi bần bật rồi!