Umji (GFRIEND) là một trong những idol bị chê về ngoại hình ngay từ khi mới ra mắt. Vào thời điểm đó, nữ ca sĩ đã từng bị gọi là “nữ idol xấu nhất lịch sử K-pop” với ngoại hình kém sắc và thân hình mũm mĩm. Vì bị chê bai quá nhiều nên Umji trở nên rất tự ti và thường xuyên tránh ống kính. Tuy nhiên, cũng chính từ những bình luận tiêu cực này mà cô đã có thêm động lực để giảm cân và cải thiện nhan sắc của mình. Mới đây, Umji đã khiến fan và cư dân mạng phải choáng váng bởi ngoại hình xinh đẹp, sang chảnh trên tạp chí với thành viên cùng nhóm Sowon.

Umji và Sowon xinh đẹp trên tạp chí.
Umji và Sowon xinh đẹp trên tạp chí.

Bộ ảnh của cả hai trên tạp chí Arena đã nhanh chóng gây được sự chú ý trên mạng xã hội. Lấy cảm hứng từ châu  u cổ kính, cả Umji và Sowon đều có thần thái sang chảnh đầy quý tộc. Rất nhiều người đã khen ngợi màn “lột xác” của Umji khi cô ngày càng mặn mà và trưởng thành hơn rất nhiều. Dù đứng sau Sowon nhưng Umji vẫn cực kỳ nổi bật bởi gương mặt thanh thoát cùng ánh mắt sắc sảo.

wc_3_2dep

Có thể thấy, Umji đã không còn là cô gái phải dùng tóc che mặt để trốn ống kính máy quay, giờ đây nữ idol đã tự tin sắc trong nhiều bộ ảnh tạp chí nhờ nỗ lực giảm cân và thay đổi hình ảnh.

Umji từng bị chê bai rất nhiều vì ngoại hình không được xinh đẹp.      Nhưng cô đã nỗ lực giảm cân.
Umji từng bị chê bai rất nhiều vì ngoại hình không được xinh đẹp.
wc_5_2dep
Nhưng cô đã nỗ lực giảm cân.
wc_6_2dep