Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời”

Hà Chi
Mặc dù nhân vật chỉ ăn vận đơn giản nhưng Shin Min Ah vẫn “lách” được để dùng món đồ sang chảnh.

Hometown Cha-Cha-Cha đang là một trong những bộ phim Hàn được đón chờ nhất hiện nay. Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Shin Min Ah và nam diễn viên đang lên Kim Seon Ho. Trong phim, Shin Min Ah đóng vai một nữ nha sĩ nên tạo hình của nhân vật rất thanh lịch, đơn giản chứ không thể sang chảnh, “lồng lộn” như các vai tài phiệt.

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 1
Cặp đôi má lúm đồng tiền hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim làm hài lòng khán giả.

 

Nhưng nếu nhân vật không thể diện những trang phục cầu kỳ, thì Shin Min Ah đã chuyển sang dùng những phụ kiện hàng hiệu. Chỉ mới có hai tập phim nhưng Shin Min Ah xứng đáng trở thành nữ nha sĩ sang chảnh nhất Hàn Quốc khi cô có cả bộ sưu tập những phụ kiện cực kỳ đắt đỏ.

Mặc đồ công sở nên nữ diễn viên dùng một chiếc túi đỏ để làm điểm nhấn cho bộ đồ. Vốn không có gì để chú ý nhưng đây lại là chiếc túi của nhà Hermès, có giá lên đến 4000 đô la (khoảng 93 triệu đồng). Đây mới chỉ là chiếc túi “rẻ” nhất trong bộ sưu tập túi của cô.

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 2

 

Tiếp theo là một chiếc túi nhỏ khác nhưng giá thì không hề “nhỏ” một chút nào. Cũng đến từ nhà mốt Hermès, chiếc túi này có giá 7150 đô la (khoảng 160 triệu đồng).

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 3

 

Quay một phân cảnh ngắn nhưng Shin Min Ah vẫn diện một chiếc túi màu xanh lá của Hermès, giá lên đến 8400 đô la (khoảng 200 triệu đồng). Soi đến đây thôi đã đủ khiến CĐM “toát mồ hôi” rồi!

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 4

 

Có vẻ như đeo túi thôi chưa đủ, Shin Min Ah cũng sắm luôn ví của Hermès. Chiếc ví nhỏ xinh vậy nhưng giá vào khoảng… 85 triệu đồng.

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 5

Và “trùm cuối” là chiếc túi Hermès Kelly phiên bản mini đình đám. Giá của chiếc túi này là 32.500 đô la (khoảng 740 triệu đồng).

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 6

 

Nếu bạn nghĩ nữ nha sĩ này chỉ dùng túi hiệu thôi thì bạn đã lầm, vì cô ấy còn có cả giày dép cũng cực sang chảnh. Chẳng hạn như đôi giày đính hoa này cũng có giá gần 2000 đô la (khoảng 45 triệu đồng).

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 7

 

Một thiết kế giày khá hợp cho các cô nàng công sở, nhưng giá thì lại hơi “đau đầu”. Đôi giày đơn giản này có giá khoảng 17 triệu đồng.

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 8

 

Vì nha sĩ cũng là một nghề chăm sóc sức khỏe nên Shin Min Ah không thể đeo những chiếc vòng cổ hay khuyên tai quá thu hút. Thay vào đó, cô chọn những mẫu đồng hồ nhỏ nhắn. Như mọi lần, mẫu đồng hồ cô đeo không thể là hạng “xoàng”. Chiếc đồng hổ cổ điển của Cartier có giá 6900 đô la (khoảng 157 triệu đồng).

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 9

 

Thiết kế mặt vuông dây da màu đỏ này nổi bật hơn và giá tất nhiên cũng đắt hơn đáng kể: 17.100 đôla tương đương 390 triệu đồng.

Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” - Ảnh 10

 

Mới chỉ hai tập phim mà Shin Min Ah đã tung ra bộ sưu tập phụ kiện giá tiền tỷ nên netizen đang thắc mắc không biết những tập sau, nàng nha sĩ còn những món đồ đắt đỏ nào nữa đây.

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Không đóng vai tài phiệt nhưng Shin Min Ah vẫn có cả tủ đồ hiệu giá “trên trời” tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác