Tối qua, Đỗ Thị Hà có cuộc livestream trò chuyện với người hâm mộ trên trang Instagram cá nhân của mình. Ngoài những chia sẻ về việc học tập, người đẹp 10X cũng tiết lộ quá trình chuẩn bị cho Miss World - Hoa hậu Thế giới 2021 sắp tới.

Đến giờ Đỗ Thị Hà vẫn chưa được học catwalk, trang điểm, mạnh dạn khẳng định sẽ ứng xử bằng tiếng Anh tại Miss World 2021 - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà có những chia sẻ về hành trình tham gia Miss World 2021.

Cô cho biết vì tình hình chung của cả nước nên chưa thể bay vào TP.Hồ Chí Minh để học make up hay catwalk. Trong thời gian này, nàng hậu vẫn đang học online tại nhà. Bên cạnh việc cải thiện kĩ năng trang điểm, Đỗ Thị Hà cũng rất chăm chỉ học tiếng Anh và rèn luyện khả năng nói trước đám đông.

Đến giờ Đỗ Thị Hà vẫn chưa được học catwalk, trang điểm, mạnh dạn khẳng định sẽ ứng xử bằng tiếng Anh tại Miss World 2021 - Ảnh 3
Đỗ Thị Hà đang tự học thêm kĩ năng make up và catwalk.

Tuy nhiên, thông tin đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được học make up hay catwalk của Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ hết sức lo lắng. Bởi catwalk và trang điểm cũng là hai kỹ năng mà Đỗ Thị Hà đang yếu nhất. Tuy nhiên cô đã không nhận được sự huấn luyện kịp thời và tích cực do tình hình hiện tại đang hạn chế đi lại.

Đến giờ Đỗ Thị Hà vẫn chưa được học catwalk, trang điểm, mạnh dạn khẳng định sẽ ứng xử bằng tiếng Anh tại Miss World 2021 - Ảnh 2
Trang điểm và catwalk là hai kĩ năng khá yếu của Đỗ Thị Hà.

Tuy nhiên, hiện tại, cô đang tiếp tục trau dồi các kỹ năng cần thiết khác như học hỏi thêm nhiều kiến thức để tư duy logic hơn và học thêm về phần thi Tài năng. Đặc biệt, dù thừa nhận chưa thi chứng chỉ IELTS bao giờ, trước nay lại chỉ chăm chăm học ngữ pháp, nhưng Hoa hậu xứ Thanh lại mạnh dạn khẳng định sẽ ứng xử 100% bằng tiếng Anh.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiết lộ: Không kiếm được một đồng trong suốt 3 tháng qua - Ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ ứng xử toàn bộ bằng tiếng Anh tại Miss World.

Khi nói về trang phục dạ hội trình diễn tại Hoa hậu Thế giới 2021, nàng hậu 10X cho biết sẽ sử dụng đầm của các nhà thiết kế quen thuộc. Bên cạnh đó, cũng trong buổi chia sẻ này, khi được fan đặt câu hỏi: "Trước khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hà có từng hâm mộ hoa hậu nào không?" thì Hoa hậu sinh năm 2011 liền cho biết cô rất yêu thích hai đàn chị là Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh.

"Về vẻ đẹp hoa hậu nói chung, Hà khá là thích vẻ đẹp của chị Phạm Hương. Kiểu như chị là biểu tượng sắc đẹp của Việt Nam. Còn về Hoa hậu Việt Nam thì Hà rất thích chị Đỗ Mỹ Linh. Chị đúng là đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, rất thuần Việt, thanh lịch và trong sáng", Đỗ Thị Hà chia sẻ. Ngoài ra, Hoa hậu xứ Thanh cũng dành nhiều lời khen ngợi cho 2 người chị khác là H'Hen Niê và Lan Khuê.

Đến giờ Đỗ Thị Hà vẫn chưa được học catwalk, trang điểm, mạnh dạn khẳng định sẽ ứng xử bằng tiếng Anh tại Miss World 2021 - Ảnh 4
Đỗ Thị Hà rất thích vẻ đẹp của Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh.

Được biết, BTC Miss World cũng đã họp bàn về phương án tổ chức Miss World 2021 cuối năm nay tại Puerto Rico. Theo đó, cuộc thi sẽ diễn ra trong vòng 29 ngày từ ngày 19/11 đến 17/12/2021 gồm 120 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới.