Nếu nói đến ngôi trường sở hữu nhiều hoa hậu nhất hẳn nhiều người sẽ gọi tên ngay trường Đại học Ngoại thương. Bởi từ trước đến nay, các sinh viên trong trường cứ xuất hiện trong cuộc thi nhan sắc tầm cỡ nào thì y như rằng sẽ đoạt giải cao. Điển hình phải kể đến như Hoa hậu Kỳ Duyên, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Đâu chỉ có Đỗ Thị Hà, NEU còn có nguyên dàn hot girl xinh xắn khiến dân tình phải ngỡ ngàng - Ảnh 2
Hoa hậu Lương Thùy Linh là sinh viên trường Đại học Ngoại thương.

Nhưng vài năm trở lại đây, ngôi vị này đang bị một ngôi trường khác "lăm le" soán ngôi, đó là trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Kể từ lần đăng quang của Á hậu Phương Nga, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tại Hoa hậu Việt Nam, nhiều người dự đoán rằng ngôi trường này sẽ làm lên tên tuổi ở các cuộc thi nhan sắc tương lai.

Nhận định này không phải là không có cơ sở khi bước vào trường, cứ đi một đoạn là lại gặp một bạn nữ xinh xắn, đáng yêu. Nhiều cô bạn ngoài gương mặt nổi bật còn sở hữu chiều cao ấn tượng, học vấn đỉnh.

Đâu chỉ có Đỗ Thị Hà, NEU còn có nguyên dàn hot girl xinh xắn khiến dân tình phải ngỡ ngàng - Ảnh 1
Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị Hoa hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chính điều này khiến không ít cư dân mạng hy vọng rằng, ngôi trường này sẽ có thêm thật nhiều nữ sinh tham gia các cuộc thi nhan sắc như Đỗ Thị Hà. Và mới đây, group dành riêng cho các sinh viên NEU đã tổng hợp ra những nữ sinh xinh xắn của trường.

Đâu chỉ có Đỗ Thị Hà, NEU còn có nguyên dàn hot girl xinh xắn khiến dân tình phải ngỡ ngàng - Ảnh 3
Những cô bạn của trường NEU sở hữu những vẻ đẹp khác nhau nhưng lại rất cuốn hút.

Mỗi cô gái đều mang một nét đẹp riêng, người cá tính, người nhẹ nhàng, đáng yêu, có người lại sắc sảo. Nhưng chung quy lại một rừng nhan sắc đều hội tụ trong khu vườn Kinh tế Quốc dân.

Nhắc đến ngôi trường này không thể không nhắc đến đội Lễ tân, nơi tề tựu những trai xinh gái đẹp siêu chuẩn của trường. Các thành viên trong đội sẽ phụ trách nhiệm vụ đón tiếp các đoàn đại biểu cấp cao về thăm trường.

Đâu chỉ có Đỗ Thị Hà, NEU còn có nguyên dàn hot girl xinh xắn khiến dân tình phải ngỡ ngàng - Ảnh 4
Mỗi người đều mang một nét cá tính riêng.
Đâu chỉ có Đỗ Thị Hà, NEU còn có nguyên dàn hot girl xinh xắn khiến dân tình phải ngỡ ngàng - Ảnh 6
Vẻ đẹp nhí nhảnh này liệu có phải là "gu" của bạn?
Đâu chỉ có Đỗ Thị Hà, NEU còn có nguyên dàn hot girl xinh xắn khiến dân tình phải ngỡ ngàng - Ảnh 5
Hay như cô bạn này trông rất cá tính.

Để trở thành thành viên của đội, các bạn sinh viên phải trải qua những vòng thi tuyển chọn với tỷ lệ chọi không hề thấp. Điều này không chỉ để xác định những gương mặt nổi bật mà còn tìm kiếm những người có tác phong chuyên nghiệp và tố chất phù hợp. Đỗ Thị Hà cũng từng là thành viên của đội Lễ tân trước khi lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020.