Ngày 14/7, nữ ca sĩ hiện tượng toàn cầu thuộc thế hệ Gen Z - Olivia Rodrigo đã vinh dự được Tổng thống Joe Biden mời đến Nhà Trắng. Nữ ca sĩ 18 tuổi đã khiến cả showbiz trầm trồ và ghen tỵ khi trở thành cái tên được ông Biden chọn mặt gửi vàng để lên tiếng kêu gọi những người trẻ đăng ký tiêm vắc-xin.

Không hổ danh là mỹ nhân GenZ: Đã xinh lại tài năng, vinh dự được phát biểu tại Nhà Trắng - Ảnh 1
Nữ ca sĩ Olivia Rodrigo

Sự bình tĩnh cùng nét mặt sáng ngời của nữ ca sĩ khiến bất cứ ai cũng  phải trầm trồ. Olivia Rodrigo cho biết bản thân rất vinh dự khi được truyền đi thông điệp ý nghĩa cho thanh thiếu niên. Trong suốt quá trình phát biểu, Olivia Rodrigo luôn nở nụ cười rạng rỡ và chính điều đó đã làm xôi xao mạng xã hội trong ngày qua. 

Không hổ danh là mỹ nhân GenZ: Đã xinh lại tài năng, vinh dự được phát biểu tại Nhà Trắng - Ảnh 2
Olivia Rodrigo và bài phát biểu tại Nhà Trắng

Olivia trong buổi phát biểu đã lên đồ cực xinh, dễ thương và diện kiến Tổng thống Joe Biden. Ở Mỹ, tỷ lệ tiêm vắc-xin trong giới trẻ vẫn còn khá thấp. Theo báo cáo từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), tính tới tháng 6, chỉ 38% người Mỹ từ 18 - 29 tuổi đã được tiêm ít nhất một liều. 

Không hổ danh là mỹ nhân GenZ: Đã xinh lại tài năng, vinh dự được phát biểu tại Nhà Trắng - Ảnh 4
Bìa phát biểu của nữ ca sĩ nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ
Việc Olivia là một trong số ít ca sĩ hiếm hoi được mời phát biểu tại Nhà Trắng khi cô nàng chỉ 18 tuổi đã thu hút lượng người hâm mộ là gen Z đông đảo. Chính danh tiếng cùng nhan sắc của cô nàng đang gây bão khắp thế giới, thu hút thanh thiếu niên trong độ tuổi của này đăng ký tiêm vaccine tại Mỹ.
Không hổ danh là mỹ nhân GenZ: Đã xinh lại tài năng, vinh dự được phát biểu tại Nhà Trắng - Ảnh 3
Oliva được mệnh danh là một hiện tượng âm nhạc

Olivia Rodrigo sinh ngày 20/2/2003 tại Temecula, California, Mỹ. Cô có cha là người Philippines, mẹ người Đức lai Ireland. Từ năm tiểu học, Rodrigo sớm tiếp xúc với nghệ thuật qua các lớp sân khấu, âm nhạc. Năm 2016, cô chuyển tới Los Angeles và theo đuổi diễn xuất, góp mặt trong một số dự án của Disney như Bizaardvark, High School Musical: The Musical: The Series...