Không “lên rừng, xuống biển hay lên trời” nữa, Đen Vâu xuất hiện bất ngờ trong MV mới với tóc tai bù xù, râu dính đầy đất, có chuyện gì nhỉ?

Lại Ninh
Đen Vâu vừa “nhá hàng” MV mới với những cảnh quay đầy ấn tượng khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Hết “lên rừng” trong Một triệu like rồi “xuống biển” trong Hai triệu năm, nam rapper cũng từng bay lên trời trong Trời hôm nay nhiều mây cực, không biết lần này với vẻ ngoài lấm lem, anh chàng sẽ “làm nên chuyện” gì đây? 

Không “lên rừng, xuống biển hay lên trời” nữa, Đen Vâu xuất hiện bất ngờ trong MV mới với tóc tai bù xù, râu dính đầy đất, có chuyện gì nhỉ? - Ảnh 4
Anh chàng từng "bay lên trời" để quay MV trong "Trời hôm nay nhiều mây cực".

Sau thành công của MV Đi về nhà, mới đây, trên fanpage chính thức, Đen Vâu vừa “nhá hàng” về sản phẩm âm nhạc mới mang tên Trốn tìm bằng một teaser dài 24 giây. Nam rapper hào hứng: “Trò chơi từ thuở ấy tưởng đã quên, thực ra chưa bao giờ ngơi nghỉ. Chỉ là điều ta trốn, thứ ta tìm cũng vì tuổi đời lần lượt mà đổi thay. Thứ năm này, ngày 13, lúc 8 giờ tối, chúng mình hẹn nhau tại góc vườn ngày đó, để cùng chơi “Trốn Tìm” nhé. Mình xung phong làm người đi tìm trước. Mọi người trốn kỹ, nhưng đừng quá xa nhé!”

Không “lên rừng, xuống biển hay lên trời” nữa, Đen Vâu xuất hiện bất ngờ trong MV mới với tóc tai bù xù, râu dính đầy đất, có chuyện gì nhỉ? - Ảnh 6

Sau thành công của MV Đi về nhà, mới đây, trên fanpage chính thức, Đen Vâu vừa “nhá hàng” về sản phẩm âm nhạc mới mang tên "Trốn tìm" bằng một teaser dài 24 giây. 

Trong teaser, đoạn clip mở màn với khung cảnh đồi núi trập trùng và cánh đồng hoang sơ cùng một đàn cừu đang ăn cỏ. Rapper Đen Vâu xuất hiện giữa cánh đồng, không phải vẻ ngoài bảnh bao mà có mái tóc rối bời, bộ râu rậm bám đất, lá cây và hoa gây tò mò.

Không “lên rừng, xuống biển hay lên trời” nữa, Đen Vâu xuất hiện bất ngờ trong MV mới với tóc tai bù xù, râu dính đầy đất, có chuyện gì nhỉ? - Ảnh 2

Rapper Đen Vâu xuất hiện giữa cánh đồng, không phải vẻ ngoài bảnh bao mà có mái tóc rối bời, bộ râu rậm bám đất, lá cây và hoa gây tò mò.

Về trang phục của Đen Vâu cũng mang hơi hướng du mục, tạo cảm giác giản dị, gần gũi giữa thiên nhiên. Đặc biệt, teaser MV Trốn tìm chỉ có tiếng kèn và tiếng cừu kêu, đưa người nghe trở về với những giai điệu xưa cũ của thập niên 80, 90. Trong lần comeback này, fan lại thêm một lần nữa mong chờ: Liệu nam rapper sẽ mang đến sự độc đáo gì trong MV Trốn tìm? Bởi trước đó, anh từng khiến người xem ấn tượng với rất nhiều MV như Hai triệu năm hay Một triệu like.

Không “lên rừng, xuống biển hay lên trời” nữa, Đen Vâu xuất hiện bất ngờ trong MV mới với tóc tai bù xù, râu dính đầy đất, có chuyện gì nhỉ? - Ảnh 3
Trong lần comeback này, fan lại thêm một lần nữa mong chờ: Liệu nam rapper sẽ mang đến sự độc đáo gì trong MV Trốn tìm? Bởi trước đó, anh từng khiến người xem ấn tượng với rất nhiều MV.

Được biết, Đen Vâu là một nghệ sĩ xuất thân từ giới Underground. Nổi lên với những ca khúc như Đưa nhau đi trốn khi kết hợp cùng Linh Cáo, cái tên Đen Vâu càng ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi không được học qua một trường lớp nào nên ngôn từ trong ca khúc của Đen Vâu luôn rất gần gũi, mộc mạc mà cũng hết sức chân chất, phong trần như con người của chàng trai Quảng Ninh này vậy.

Không “lên rừng, xuống biển hay lên trời” nữa, Đen Vâu xuất hiện bất ngờ trong MV mới với tóc tai bù xù, râu dính đầy đất, có chuyện gì nhỉ? - Ảnh 1

Ngôn từ trong ca khúc của Đen Vâu luôn rất gần gũi, mộc mạc mà cũng hết sức chân chất, phong trần như con người của chàng trai Quảng Ninh này vậy.

Đặc biệt trong ca từ của Đen không mang kiểu câu suồng sã, thô tục như một vài những bản nhạc trong giới Underground khác, mà lời rất chân thật văn minh cũng chính vì thế lại dễ chạm đến tâm hồn của nhiều bạn trẻ hơn. Ở Đen Vâu toát lên vẻ bụi bụi, trải đời với nhiều thăng trầm nhưng lại ấp ủ trái tim yêu nhạc nồng nhiệt. Từ Đưa nhau đi trốn cho tới Ngày khác lạ hay bản hit Anh đếch cần gì ngoài em, Một triệu like, Đen Vâu luôn chạm được đến trái tim của nhiều khán giả.

Không “lên rừng, xuống biển hay lên trời” nữa, Đen Vâu xuất hiện bất ngờ trong MV mới với tóc tai bù xù, râu dính đầy đất, có chuyện gì nhỉ? - Ảnh 5
Ở Đen Vâu toát lên vẻ bụi bụi, trải đời với nhiều thăng trầm nhưng lại ấp ủ trái tim yêu nhạc nồng nhiệt.

Gần đây nhất là bản hit ra mắt ngay trong dịp Tết với cái tên Đi về nhà, nam rapper kết hợp cùng Justatee đã khiến hàng triệu trái tim đập chung nhịp đập với nỗi nhớ nhà ngày giáp Tết. Đúng như nhạc Đen viết, "rất chân thật mà cũng rất đậm đà" với những câu như: "Thất bại, đi về nhà. Thành công đi về nhà. Vận đổi sao dời nhà vẫn luôn là nhà". Cho đến thời điểm hiện tại, ca khúc vẫn "thấm thía" không chỉ đối với những người xa quê mà còn phù hợp với triết lí "nhà vẫn luôn là nhà" vì gia đình bao giờ cũng là thứ quan trọng nhất với mỗi người chúng ta.

Không “lên rừng, xuống biển hay lên trời” nữa, Đen Vâu xuất hiện bất ngờ trong MV mới với tóc tai bù xù, râu dính đầy đất, có chuyện gì nhỉ? - Ảnh 7
Gần đây nhất là bản hit ra mắt ngay trong dịp Tết với cái tên Đi về nhà, nam rapper kết hợp cùng Justatee đã khiến hàng triệu trái tim đập chung nhịp đập với nỗi nhớ nhà ngày giáp Tết.

Được biết, MV Trốn tìm sẽ được ra mắt công chúng vào 20h ngày 13/5 trên kênh Youtube của Đen Vâu. Hãy cùng chờ đợi xem chàng rapper này sẽ thể hiện điều gì vào tối mai nhé!

Bài liên quan

Bài Nhạc khác

MV Pink Venom gây tranh cãi trong ngày BLACKPINK trở lại

Trưa ngày 19/8 (Giờ Việt Nam), BLACKPINK chính thức tái xuất đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng với MV Pink Venom. Sau nhiều ngày gây sóng gió với các đoạn teaser nhá hàng, giờ đây 4 cô gái nhà YG đã chính thức càn quét làng nhạc thế giới.