Như đã biết, huấn luyện viên Ralf Rangnick sẽ chỉ dẫn dắt Man Utd tới khi mùa giải 2021/22 khép lại mà thôi. Sau đó, sân Old Trafford sẽ chào đón một vị thuyền trưởng mới và theo những thông tin được báo chí Anh đăng tải suốt thời gian qua thì hai ứng viên hàng đầu sẽ là Mauricio Pochettino cùng với Erik ten Hag.

Ten Hag và Pochettino được nhắc tới nhiều trong thời gian qua, nhưng có lẽ họ không phải ưu tiên hàng đầu của Man Utd
Ten Hag và Pochettino được nhắc tới nhiều trong thời gian qua, nhưng có lẽ họ không phải ưu tiên hàng đầu của Man Utd

Thế nhưng theo thông tin mới nhất do El Nacional tiết lộ, mục tiêu hàng đầu của Quỷ Đỏ bất ngờ lại là Diego Simeone. Như chúng ta vẫn biết, Diego Simeone là một huấn luyện viên đẳng cấp đã giúp Atletico Madrid đạt được nhiều thành công. Nếu như không có El Cholo trên băng ghế chỉ đạo, e rằng đại diện nửa đỏ thành Madrid khó lòng có thể trở thành một đối trọng của Barcelona và Real Madrid trong những năm qua.

Tuy nhiên thời điểm hiện tại, mọi thứ tại Wanda Metropolitano đang diễn ra không suôn sẻ với chiến lược gia người Argentina. Có lẽ vì vậy nên Man Utd mới muốn thử tìm kiếm cơ hội để mời ông về Old Trafford. Được biết, Quỷ Đỏ chấp nhận chi ra mức lương khủng lên tới 480.000 bảng/tuần để thuyết phục Diego Simeone. Đây cũng chính là mức đãi ngộ mà ông đang được hưởng tại Atletico Madrid.

Man Utd muốn mang Diego Simeone về Old Trafford
Man Utd muốn mang Diego Simeone về Old Trafford

Thời điểm hiện tại, Man Utd đang giống như một tập thể 'quần long vô thủ'. Họ cần một thống soái thực sự để có thể áp chế những ngôi sao với cái tôi lớn trong phòng thay đồ. Và với cá tính mạnh mẽ của mình, Simeone hứa hẹn sẽ làm được điều đó. 

Dẫu vậy, vẫn có những điều đáng để người hâm mộ băn khoăn trong câu chuyện này. Như chúng ta vẫn biết, thứ đã làm nên thanh danh của Diego Simeone chính là lối chơi phòng ngự phản công cùng phong cách thi đấu đôi khi thực dụng đến mức cực đoan. Đội bóng của huấn luyện viên Simeone sẵn sàng dùng đến những tình huống chơi xấu để có thể chiến thắng, và điều này đi ngược lại với truyền thống của câu lạc bộ vùng tây bắc nước Anh.