Vào cuối tháng 2 năm nay, trang tin Dispatch đã bất ngờ tung tin hẹn hò giữa nàng IT Girl Jennie và G-Dragon. Sau khi thông tin nổ ra, công ty chủ quản YG cũng không lên tiếng về mối quan hệ giữa hai người. Chính vì vậy, netizen vẫn mặc định rằng cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu lẫn nhau.

 - Ảnh 3

Có lẽ Jennie và GD khá kín tiếng trong chuyện riêng tư nên đã nửa năm rồi mà truyền thông vẫn không tìm được thêm nhiều tin tức của cặp đôi. Nhưng mới đây, tờ Star News lại đưa tin khẳng định tình cảm giữa cả hai đang cực kỳ bền chặt. Bằng chứng là trưởng nhóm BIG BANG vừa mới đến thăm bạn gái ở trường quay nơi Jennie ghi hình quảng cáo riêng.

 - Ảnh 3

Trước thông tin này, phía YG vẫn giữ lập trường không lên tiếng hay bình luận. Động thái này của công ty chủ quản khiến netizen càng thêm tin rằng cả hai đang thật sự hẹn hò. Việc “cặp đôi Chanel” vẫn hạnh phúc bên nhau khiến hội “đẩy thuyền” vô cùng vui mừng.

Tin đồn hẹn hò lần này của Jennie không nhận về quá nhiều phản đối như trước. Nàng IT Girl và trưởng nhóm Big Bang có rất nhiều điều thuận lợi để trở thành cặp đôi bền chặt. Việc cùng công ty quản lý là một lợi thế lớn cho việc hẹn hò, gặp gỡ. Danh tiếng và sức hút của cả hai cũng tương đồng. Đặc biệt, cả hai đều là trendsetter đình đám của Kpop. 

 - Ảnh 3

Thêm vào đó, được biết mẹ của Jennie còn rất ủng hộ mối quan hệ này nên netizen càng có cơ sở để ủng hộ nhiệt tình cho "cặp đôi Chanel".