Thông tin RichChoi - Á quân của King of rap bất ngờ bị loại tại vòng casting của Rap Việt mùa 2 đã khiến không ít fan thất vọng. Điều này hoàn toàn trái ngược với những tin đồn trước đó rằng anh chàng mắc một lỗi nhỏ nhưng được giám khảo Touliver cho "đậu vớt" vào phút chót.

RichChoi đã chính thức lên tiếng về việc trượt casting Rap Việt mùa 2.
RichChoi đã chính thức lên tiếng về việc trượt casting Rap Việt mùa 2.

Dưới bài viết, nhiều người bày tỏ bức xúc rằng chương trình Rap Việt đang cố tình "dìm hàng" đối thủ khi đánh trượt một Á quân của King of rap. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng, RichChoi nên "nhường" lại sân chơi cho những gương mặt mới. Hiện sự việc đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

wc_2_2dep
Bài đăng của RichChoi về việc bị loại ở Rap Việt mùa 2.

Được biết, RichChoi từng là niềm hy vọng duy nhất của dàn thí sinh King of rap khi đi casting Rap Việt mùa 2. Những cái tên như Chị Cả, Sóc Nâu, Weeza hay VY Jako đều bị đồn loại sớm ở game show hot nhất nhì này. Vì vậy, sau chia sẻ của RichChoi về thông tin chính thức trượt vòng casting Rap Việt thì nhiều người cũng ngầm hiểu rằng, những cái tên còn lại của King of rap cũng "không có cửa" bước vào vòng trong.

Chị Cả.      Spideyboy từng bỏ cuộc ở King Of Rap.      Weeza.      VY Jacko.
Chị Cả.
wc_4_2dep
Spideyboy từng bỏ cuộc ở King Of Rap.
wc_5_2dep
Weeza.
wc_6_2dep
VY Jacko.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ mới là suy đoán của người hâm mộ bởi chưa có một thông tin chính thức nào khẳng định dàn thí sinh của King of rap đồng loạt bị loại. Thậm chí, cũng có những thông tin bên lề từ một trang chuyên về rap rằng Vsoul - Killic - Night T- GTM - những gương mặt thân quen của King of rap xuất sắc lọt vào vòng ghi hình của Rap Việt mùa 2.

Vsoul - Killic - Night T- GTM - những gương mặt thân quen của King of rap được đồn là lọt vào vòng trong của Rap Việt mùa 2.
Vsoul - Killic - Night T- GTM - những gương mặt thân quen của King of rap được đồn là lọt vào vòng trong của Rap Việt mùa 2.

Được biết, RichChoi (tên thật là Lê Anh Đức, sinh năm 1999) là Á quân King Of Rap mùa đầu tiên. Trên nhiều hội nhóm về nhạc rap, RichChoi được nhận xét là sở hữu khả năng freestyle tốt, có sự đồng đều trong các kỹ năng từ flow, gieo vần, giọng rap cho đến punchline, phong cách trình diễn và khả năng biến hóa thú vị.

RichChoi được nhiều người biết đến với phong cách trình diễn thú vị.
RichChoi được nhiều người biết đến với phong cách trình diễn thú vị.

Ngoài ra, những cái tên thân quen của King of rap khi tham gia casting Rap Việt cũng nhận được rất nhiều mong đợi từ phía người yêu nhạc. Chúng ta hãy cùng chờ xem có thí sinh nào của King of rap lọt vào vòng trong của Rap Việt mùa 2 không nhé!