Không thể tin được đây là khuôn mặt thật của Mai Ngô "The Face"

Nguyễn Thị Đức
Mai Ngô vốn là thí sinh được nhận xét là có khuôn mặt sắc nét, cuốn hút. Nhưng trong tập 4 vừa phát sóng, hình ảnh Mai Ngô khi chưa trang điểm đã khiến nhiều người bị sốc nặng.

Mai Ngô được đánh giá là thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhất trong The Face. Sau khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả lên tiếng ủng hộ Mai Ngô vì phong độ ổn định cùng sự chuyên nghiệp của cô trong các phần thi.

Mai Ngô được nhận xét là có gương mặt sắc sảo, ưa nhìn.

Sở hữu gương mặt ăn hình với đường nét sắc sảo, Mai Ngô thường xuyên nhận được những lời khen vì nhan sắc ấn tượng. Tuy nhiên, trong tập mới nhất của The Face phát sóng, cô đã khiến người hâm mộ "một phen hốt hoảng" vì gương mặt không trang điểm nhợt nhạt tới mức khó tin.

Gương mặt không lông mày thiếu sức sống của cô.

Khi không có son phấn, lông mày của cô dường như biến mất khiến khuôn mặt cô trở nên không có điểm nhấn, hài hước, thiếu sức sống. Ngoài ra, cô còn lộ khuyết điểm lớn là làn da sần sùi kém mịn màng, săn chắc.

Làn da sần sùi kém săn chắc cũng là khuyết điểm lớn nhất của Quỳnh Mai.

Sau khi tập 4 được phát sóng, rất nhiều khán giả hoài nghi về mức độ chân thật của cuộc thi. Vì trong tập đầu tiên, với thử thách "Mặt mộc", Mai Ngô vẫn rất ưa nhìn với lông mày sắc nét và gương mặt tươi tắn.

Hình ảnh một trời một vực của Mai Ngô trong thử thách "Mặt mộc" và mặt mộc thật sự của cô trong tập 4 The Face.

Theo Khám phá

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Không thể tin được đây là khuôn mặt thật của Mai Ngô "The Face" tại chuyên mục Thời Trang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Thời Trang khác