Hàn Quốc luôn dẫn đầu tại Châu Á trong lĩnh vực làm đẹp. Từ cách trang điểm, dưỡng da, đến thời trang hay kiểu tóc,... của các cô gái Hàn đều được nhiều người học hỏi theo. Và mùa Hè năm nay, kiểu tóc mái bay đang rất thịnh hành tại xứ sở Kim Chi.

Kiểu tóc mái được các cô gái Hàn Quốc mê mệt, bạn đã để thử chưa? - Ảnh 1
Tóc mái bay đang thịnh hành tại Hàn Quốc.

Đây là kiểu tóc với phần mái được tỉa mỏng uốn cong, ôm nhẹ theo mặt. Nhìn đơn giản nhưng để cắt được kiểu tóc mái này cũng không dễ. Ngoài việc phải uốn phồng từ chân để tóc không dính sát vào trán, người thợ còn phải tỉa thật tự nhiên để độ dài mái chỉ chạm đến đúng mang tai. Tóc mái ở vị trí này có thể che đi được má bầu bĩnh.

Kiểu tóc mái được các cô gái Hàn Quốc mê mệt, bạn đã để thử chưa? - Ảnh 2

Tóc mái bay vừa tự nhiên lại tạo cảm giác tóc bồng bềnh, dày dặn, phù hợp với những nàng bị mái bò liếm hoặc trán rộng. Bạn cũng sẽ có hình ảnh trẻ trung, dịu dàng hơn nếu để kiểu mái này. 

Style tóc mái bay có thể dùng được với mọi độ dài tóc, từ tóc uốn dài đến tóc tỉa layer ngang vai hay tóc bob ngắn.

Kiểu tóc mái được các cô gái Hàn Quốc mê mệt, bạn đã để thử chưa? - Ảnh 3

 

Có hai cách để kiểu mái này, bạn có thể rẽ ngôi giữa để gương mặt rạng rỡ hơn. Nhưng nếu không tự tin với phần trán của mình, bạn cũng có thể để thêm mái bằng thưa mỏng để che bớt trán.

Kiểu tóc mái được các cô gái Hàn Quốc mê mệt, bạn đã để thử chưa? - Ảnh 4

Có rất nhiều trường hợp đã “biến đổi” sau khi cắt mái. Tưởng không ảnh hưởng nhiều nhưng kiểu tóc mái đẹp có thể thay đổi cả ngoại hình của bạn. Với những cô nàng có phần xương hàm bạnh, gương mặt vuông hay hơi thô thì đây là kiểu tóc cực kỳ lý tưởng. Cuối cùng, kiểu tóc mái này cũng vô cùng phù hợp cho bức ảnh “sống ảo” siêu xinh đẹp đấy nhé!