Là “con cưng” của công ty lớn nhưng ITZY đang bị stylist làm gì thế này?

Hà Chi 08:00 27/04/2021

Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với cách làm việc của stylist của ITZY.

“Knowing Bros” là một trong những chương trình giải trí nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. Với phong cách là một lớp học, nên những nghệ sĩ tham gia chương trình sẽ phải mặc đồng phục của học sinh. Có những nghệ sĩ mặc đồng phục đơn giản như các bạn học sinh thực thụ, có một số lại “nâng cấp” bộ đồng phục cho thêm phần sang chảnh.

Là “con cưng” của công ty lớn nhưng ITZY đang bị stylist làm gì thế này? - Ảnh 1

Mới đây, nhóm nhạc ITZY cũng đã xuất hiện tại Knowing Bros. Tuy nhiên, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng nặng nề khi nhìn thấy trang phục của cả nhóm. Lại một lần nữa, stylist của ITZY bị “ném đá” vì chuẩn bị cho 5 cô gái những bộ trang phục không hài hòa, lỗi thời.

Là “con cưng” của công ty lớn nhưng ITZY đang bị stylist làm gì thế này? - Ảnh 2

Đáng chú ý, những bộ trang phục này còn nhàu nhĩ. Đây là một lỗi không thể chấp nhận được, vì idol luôn phải chỉnh chu khi xuất hiện trước công chúng. Nhưng ITZY lại phải chân váy không được phẳng phiu trông rất khó coi. Đây tất nhiên không phải lần đầu trang phục của ITZY bị chê bai. Ryu Jin đã từng phải đi một đôi giày quá rộng so với chân khiến cô gặp khó khăn khi thực hiện vũ đạo. Người hâm mộ còn lo rằng nữ idol sẽ bị trượt chân và chấn thương. 

Là “con cưng” của công ty lớn nhưng ITZY đang bị stylist làm gì thế này? - Ảnh 4

Bên cạnh đó, ITZY còn bị cho là nhóm nhạc nữ có tủ đồ vô cùng nghèo nàn. Một set đồ diễn mà ITZY mặc đi mặc lại đến 5, 7 lần. Thậm chí ITZY còn phải diện lại đồ cũ từ đàn chị TWICE.

Là “con cưng” của công ty lớn nhưng ITZY đang bị stylist làm gì thế này? - Ảnh 5
Là “con cưng” của công ty lớn nhưng ITZY đang bị stylist làm gì thế này? - Ảnh 6

Trước những việc này, người hâm mộ của nhóm rất mong công ty JYP sẽ thay đổi stylist cho ITZY. Có như vậy thì hình ảnh của nhóm mới có thể nổi bật hơn được.

 

Tin đọc nhiều