Nhắc đến Tik Tok Việt Nam không thể không nhắc tới Lê Bống, hot TikToker làm mưa làm gió khắp cõi mạng suốt thời gian dài. 
Được nhiều người yêu thích bởi khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng chuẩn tuy nhiên Lê Bống cũng nhận không ít gạch đá bởi những cử chỉ kém duyên mỗi khi xuất hiện.

Lê Bống dưới ống kính “team qua đường”, có lung linh như tên Tik Tok - Ảnh 7

Mới đây, Lê Bống lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán xôn xao khi bị netizen bắt gặp khoảnh khắc đang quay clip Tik Tok ở đường phố Hà Nội. Trong clip của một dân mạng qua đường quay lại được có thể thấy nữ TikToker mặc trang phục trắng đang nhún nhảy ở phố Tràng Tiền, dù đây là con phố có rất nhiều người qua lại nhưng cô nàng vẫn tự nhiên nhảy theo nhạc và không hề để ý đến những ánh nhìn khác.

Lê Bống dưới ống kính “team qua đường”, có lung linh như tên Tik Tok - Ảnh 1

Outfit trắng mà Lê Bống diện cũng rất xinh, so sánh với clip thành quả được cô nàng đăng lên TikTok có thể thấy Lê Bống không khác quá nhiều so với hình ảnh được “team qua đường” ghi lại. Vóc dáng vẫn chuẩn thon gọn, gương mặt xinh xắn, tuy nhiên đôi chân của Lê Bống không giống với những hình ảnh nuột nà mà cô đã đăng tải trước đó. Một số cư dân mạng cho rằng Lê Bống đã phù phép nhẹ để đôi chân thon gọn và dài hơn.

Lê Bống dưới ống kính “team qua đường”, có lung linh như tên Tik Tok - Ảnh 2

Sau hơn 3 năm làm hot TikToker, Lê Bống cho biết sắp tới sẽ lấn sân sang mảng diễn xuất và trở thành một diễn viên chuyện. Tưởng được ủng hộ nhưng đông đảo CĐM mạng lại khuyên Lê Bống chỉ nên làm TikToker bởi nét diễn của cô khá dở.

Trước đó, Lê Bống cũng nói muốn làm vũ công, và thành quả chứng minh của cô đã khiến netizen vô cùng ngán ngẩm, nên lần không ai muốn cô nàng tiếp tục đi vào con đường cũ.

Cứ ngỡ bình luận tiêu cực của CĐM sẽ khiến nữ TikToker chùn bước rút lui nhưng mới đây Lê Bống lại xuất hiện trên chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường Tới Cầu Vồng của VTV.

Lê Bống dưới ống kính “team qua đường”, có lung linh như tên Tik Tok - Ảnh 3
Lê Bống dưới ống kính “team qua đường”, có lung linh như tên Tik Tok - Ảnh 4
Lê Bống dưới ống kính “team qua đường”, có lung linh như tên Tik Tok - Ảnh 5

Phần thi dự thi của Lê Bống ở vòng đầu tiên nhận được nhiều nhận xét tích cực từ ban giám khảo. Kịch bản cô chuẩn bị rất kỹ càng, nội dung tốt, nét diễn có chiều sâu, thể hiện được cảm xúc của nhân vật. Cả 3 vị HLV đều cho rằng diễn xuất của Lê Bống sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Có vẻ như hot tiktoker này đã lựa chọn đúng cho tương lai của mình.

Lê Bống dưới ống kính “team qua đường”, có lung linh như tên Tik Tok - Ảnh 6