Xu thế hội nhập toàn cầu và cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội trở thành công dân toàn cầu dễ dàng hơn nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức lớn đòi hỏi phải có bản lĩnh và tư duy sáng tạo mạnh mẽ để nâng cao giá trị bản thân. Khơi dậy tiềm năng lãnh đạo ngay trong mỗi đứa trẻ trên nền tảng Anh ngữ ESL (English as a Second Language) tiên tiến, Apax Leaders mong muốn giúp các em hình thành thói quen sống chủ động, dám ước mơ, dám hành động và tự tin đương đầu với những khó khăn trên hành trình vươn đến tương lai.

Sâu lắng từ những chia sẻ chân thành của các vị khách mời đặc biệt

Lễ tốt nghiệp của Apax Leaders một lần nữa chào đón NSƯT Quyền Linh trong vai trò là một người cha đến để lắng nghe và chia sẻ với các bậc phụ huynh cùng các bạn học viên về tầm quan trọng của 7 thói quen tích cực trong chương trình Apax – Leader In Me.

 Lễ tốt nghiệp Apax Leaders 2019 vững chắc niềm tin vào thế hệ tiếp nối 1

NSƯT Quyền Linh chia sẻ cảm nhận về chương trình Apax - Leader in Me

Bạn Bảo Ngọc – Bống Chè Bưởi cùng mẹ Thúy cũng đã mang đến câu chuyện cảm động và truyền cảm hứng về nghị lực vươn lên và quyết tâm khởi nghiệp từ năm lên 7.

 Lễ tốt nghiệp Apax Leaders 2019 vững chắc niềm tin vào thế hệ tiếp nối 2

Bé Bống Chè Bưởi chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình

Bên cạnh đó, những chia sẻ gần gũi và sâu sắc về mối quan hệ giữa phụ huynh và con cái của Thạc sĩ Nguyễn Hồ Thụy Anh - thành viên Hiệp Hội Tâm Lý TP.HCM – người đã song hành cùng Apax Leaders trong suốt chuỗi workshop vừa qua, đã khiến không ít khách mời và phụ huynh xúc động. 

Tuyên dương 500 học viên xuất sắc tiêu biểu

Trong niềm tự hào và hạnh phúc của gia đình, thầy cô, và toàn thể cán bộ nhân viên Apax Leaders, 500 học viên xuất sắc, tiêu biểu đại diện cho hơn 3500 học viên tốt nghiệp trên toàn hệ thống trung tâm Anh ngữ Apax Leaders miền Nam. Lễ tốt nghiệp đã khép lại một năm trọn vẹn với biết bao kỷ niệm đáng nhớ, những chương trình, sự kiện đầy ý nghĩa. Đặc biệt là khi các bạn cùng thiết lập mục tiêu, cùng lên kế hoạch xây dựng, tổ chức những cuộc thi hướng tới cộng đồng và lan tỏa những giá trị yêu thương.

 Lễ tốt nghiệp Apax Leaders 2019 vững chắc niềm tin vào thế hệ tiếp nối 3

Các bạn học viên chia sẻ cảm xúc về hành trình học tập và rèn luyện tại Apax Leaders

Sự kiện đánh dấu bước thành công của các bạn học viên trên hành trình chinh phục Anh ngữ tại Apax Leaders. Khoảnh khắc tuyên dương 500 học viên xuất sắc là điểm nhấn ấn tượng nhất Lễ Tốt nghiệp “The Next Generation of Future Leaders”. Những gương mặt trẻ thơ hân hoan nhận bằng tốt nghiệp sau bao nỗ lực. Những ánh mắt hạnh phúc của các bậc phụ huynh khi nhìn con bước lên một nấc thang mới trên chặng đường trưởng thành. Những nụ cười viên mãn của các thầy cô khi chứng kiến học trò từng bước hiện thực hóa giấc mơ. Tất cả tạo thành một bản hòa âm đặc sắc khó phai trong lòng người tham dự. 

Tư duy dẫn đầu Apax – Leader in Me trên nền tảng 7 thói quen

Để chuẩn bị cho sự ra mắt vào đầu mùa thu năm nay, đại diện của Apax Leaders cũng giới thiệu đến toàn thể phụ huynh và học viên chương trình đào tạo kỹ năng, lãnh đạo bản thân Apax - Leader in Me. Được biết, Apax Leaders là đơn vị trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đưa chương trình này vào giảng dạy với mục tiêu thúc đẩy học viên phát triển bản thân ngay từ lúc nhỏ.

Được phát triển dựa trên quyển sách “7 thói quen của người thành đạt”, một công trình nghiên cứu rất nổi riếng của TS. Stephen Covey, chương trình Apax - Leader in Me giúp các em hình thành thói quen tư duy và hành động nhằm hoàn thiện những kỹ năng, tính cách, năng lực, phẩm chất của bộ kỹ năng thế kỷ XXI: Tư duy phản biện, Quản lý thời gian, Kỹ năng thuyết trình, Giao tiếp, Thể hiện cảm xúc,…

Lễ tốt nghiệp Apax Leaders 2019 vững chắc niềm tin vào thế hệ tiếp nối 4 

Lễ Tốt nghiệp Apax Leaders 2019 với sự tham sự của 500 học viên xuất sắc tiêu biểu

Chủ đề của Lễ tốt nghiệp 2019 “The Next Generation of Future Leaders – Thế hệ dẫn dắt tương lai” cũng chính là sự kỳ vọng của Apax Leaders trong việc đào tạo thế hệ trẻ.

Đồng hành cùng sự phát triển của thế hệ tiếp nối, những giá trị mà Apax Leaders đem lại không chỉ là tiếng Anh, các kỹ năng, tư duy toàn diện cho sự phát triển của các bạn trên hành trình hội nhập toàn cầu… mà đó chính là niềm tin dành cho thế hệ dẫn dắt tương lai, về những khả khả năng vượt qua mọi giới hạn, với sự rèn giũa và nuôi dưỡng trong tình yêu thương, các bạn có thể làm chủ và thay đổi mọi thứ.