Mới đây, LEGO đã hợp tác với IndieGoGo enterprise cho ra mắt dòng sản phẩm đồ chơi dành cho người lớn LEGO® FORMA. Loại đồ chơi này được nhà sản xuất kỳ vọng sẽ giúp người trưởng thành có những giây phút xả stress khoa học, rèn luyện trí não và tay chân mà không cần đến smartphone hay máy tính.

Giới thiệu về bộ đồ chơi LEGO FORMA

Bộ đồ chơi LEGO FORMA gồm 4 phiên bản hình chú cá là: Shark Skin, Splash Skin, Koi Skin và Ink Koi Skin. Mỗi bộ có khoảng 294 mảnh ghép cùng bộ khung là hệ thống bánh răng để mô phỏng chuyển động của loài cá. Sau khi lắp ghép xong, bạn có thể trổ tài trang trí ngoại hình cho chúng bằng các miếng dán.

4 phiên bản trong bộ đồ chơi này

Theo chia sẻ hãng, cuộc sống bộn bề khiến người lớn luôn trong trạng thái căng thẳng cực độ và điều đó có thể dẫn tới những hành vi tiêu cực. Bởi vậy, cả IndieGoGo lẫn LEGO mong muốn người lớn sẽ có những phút giây “trở lại tuổi thơ” để thấy cuộc sống nhẹ nhõm hơn.

Mỗi chú cá có  thể mặc nhiều "bộ đồ" khác nhau nhờ vào sự sáng tạo của người chơi

Trò chơi hi vọng sẽ mang tới sự thoải mái cho người lớn

Không chỉ là một món đồ chơi, LEGO FORMA còn có tác dụng làm vật trang trí trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc. Thực tế, ngay từ khi mở bán thử trên IndieGoGo thì bộ đồ chơi này đã nhanh chóng được dán nhãn “cháy hàng”.

Kích thước đồ chơi khi lắp ráp hoàn thiện

Người chơi tự lắp động thống khung để tạo thành chuyển động bơi lội của cá

Sau khi lắp ráp, món đồ chơi này có thể trở thành vật trang trí trong nhà