Lí do gì khiến khán giả cho rằng 11 tháng 5 ngày càng xem càng giống Bỗng dưng muốn khóc

Vian
Câu chuyện tình cảm giữa Nhi và Đăng cùng với những biến cố trong cuộc đời của cả hai được khán giả nhận xét giống với Trúc và Nam trong Bỗng dưng muốn khóc.

11 tháng 5 ngày hiện đang là bộ phim rất hot trên sóng truyền hình, thu hút lượng lớn khán giả. Minh chứng rõ nhất cho sức hút của phim đó chính là vị trí trong bảng rating các chương trình truyền hình trong tháng 8, 11 tháng 5 ngày xuất sắc đứng ở vị trí thứ hai chỉ sau chương trình Cuộc hẹn cuối tuần.

Lí do gì khiến khán giả cho rằng 11 tháng 5 ngày càng xem càng giống Bỗng dưng muốn khóc - Ảnh 7

Bộ phim kể về nhân vật Tuệ Nhi (Khả Ngân) và Đăng (Thanh Sơn) trong hàng loạt những thay đổi của cuộc đời. Nhi từ một cô đại tiểu thư chảnh chọe, khinh người nhưng bị bố đuổi ra khỏi nhà nên trở thành người của xóm trọ nghèo. Còn với Đăng (Thanh Sơn), anh vốn sinh ra trong gia đình nghèo khó nên ngay từ nhỏ đã sớm đi mưu sinh, thấu hiểu hết thảy những cơ cực nên sớm trưởng thành và chín chắn hơn Nhi.

Lí do gì khiến khán giả cho rằng 11 tháng 5 ngày càng xem càng giống Bỗng dưng muốn khóc - Ảnh 6

Hai con người tưởng như trái dấu, trái chiều và luôn khắc khẩu với nhau, sau thời gian ở xóm trọ lại nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, Đăng lại nắm giữ một bí mật mà anh không muốn cho ai biết. Mặt khác, trước những lần “tấn công’ của Tuệ Nhi, Đăng đều “né thính” và vờ như không có tình cảm với cô dù cho bản thân đã thích Nhi từ lâu. Liệu có một “bức tường” nào trong lí trí của Đăng luôn ngăn cản anh đến với Nhi không?

Lí do gì khiến khán giả cho rằng 11 tháng 5 ngày càng xem càng giống Bỗng dưng muốn khóc - Ảnh 3

Nói đến đây, nhiều khán giả lại nhớ đến bộ phim Bỗng dưng muốn khóc từng khuấy đảo MXH năm 2008. Bộ phim cũng kể về hai nhân vật chính là Trúc (Tăng Thanh Hà) và Nam (Lương Mạnh Hải). Hai người cũng sinh ra trong những hoàn cảnh khác biệt, một người là công tử “ném tiền qua cửa sổ” được chiều chuộng từ bé, một người là cô gái mồ côi phải vất vả bán sách để mưu sinh.

Lí do gì khiến khán giả cho rằng 11 tháng 5 ngày càng xem càng giống Bỗng dưng muốn khóc - Ảnh 4

Và rồi, vì không biết quý trọng đồng tiền nên Nam đã bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà, nói dối anh chỉ là con nuôi được nhận về. Đang trong lúc “màn trời chiếu đất”, Nam được Trúc cho ở nhờ, dạy cho nấu ăn, tiết kiệm và lao động bằng chính công sức của bản thân. Tuy nhiên, đằng sau lòng tốt của Trúc lại chính là sự giao kèo giữa cô và bố Nam, cô sẽ nhận được một khoản tiền để dạy dỗ Nam nên người.

Lí do gì khiến khán giả cho rằng 11 tháng 5 ngày càng xem càng giống Bỗng dưng muốn khóc - Ảnh 5

Nhiều khán giả tinh ý đã đoán ra rằng, 11 tháng 5 ngày có rất nhiều điểm giống với Bỗng dưng muốn khóc. Phải chăng, Đăng cũng đang có một mối giao kèo nào với người bố giàu có của Tuệ Nhi, nếu giúp Nhi trưởng thành có thể Đăng sẽ nhận được một khoản tiền lớn, đây cũng chính là lí do anh không cho phép mình có tình cảm với Nhi, dù cho “tình trong như đã mặt ngoài còn e”.

Lí do gì khiến khán giả cho rằng 11 tháng 5 ngày càng xem càng giống Bỗng dưng muốn khóc - Ảnh 2

Tuy nhiên, đây mới chỉ là suy đoán từ phía khán giả. Hiện tại, vẫn phải tiếp tục theo dõi 11 tháng 5 ngày mới có câu trả lời chính xác về bí mật của Đăng là lí do anh luôn “né thính” của Nhi, vì bố Nhi hay vì anh chàng này vốn nhát gái?

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Lí do gì khiến khán giả cho rằng 11 tháng 5 ngày càng xem càng giống Bỗng dưng muốn khóc tại chuyên mục Phim của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Phim khác