Trực tiếp trận ĐT Oman vs ĐT Việt Nam trên kênh nào?

Trận đấu giữa ĐT Oman vs ĐT Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh VTV5, VTV6 cùng với VTV9. Ngoài ra, các bạn cũng có thể xem trên FPT Play, VTV Go cũng như nhiều kênh trực tiếp khác trên Youtube.

Nhận định ĐT Oman vs ĐT Việt Nam

ĐT Việt Nam đã thua ở cả 3 lượt trận đầu tiên của vòng loại thứ 3 World Cup 2022, chính vì thế chúng ta rất cần có điểm trước ĐT Oman. Tuy vậy, đây không phải một nhiệm vụ dễ dàng, khi mà đối phương là một tập thể rất mạnh và được đánh giá cao hơn chúng ta.

Lịch bóng đá hôm nay 12/10: ĐT Oman vs ĐT Việt Nam - Ảnh 2
ĐT Việt Nam cần phải có điểm trước ĐT Oman.

Bằng chứng cho điều này, đó là việc chúng ta chỉ có vị trí thứ 95 trên bảng xếp hạng FIFA. Trong khi đó, đối thủ lại có vị trí thứ 78, tức cao hơn chúng ta 17 bậc. Trước ĐT Nhật Bản, ĐT Oman đã trình làng lối chơi phòng ngự không ngại va chạm và điều đó giúp họ bất ngờ quật ngã ông lớn của bóng đá châu Á. 

Như đã biết, sức mạnh của ĐT Việt Nam cũng nằm ở khâu phòng ngự. Chính vì thế, trận đấu tới hứa hẹn sẽ là một cuộc so tài mang nặng các toan tính chiến thuật và thành bại của đôi bên phụ thuộc vào những nhân tố có khả năng tạo ra sự đột biến.

Lịch bóng đá hôm nay 12/10: ĐT Oman vs ĐT Việt Nam - Ảnh 1
Liệu Quang Hải có thể tạo ra sự khác biệt cho ĐT Việt Nam?

Dự đoán tỷ số: ĐT Oman 1 - 2 ĐT Việt Nam

Phong độ hiện tại của hai đội 

ĐT Việt Nam đã thua cả 3 lượt trận đầu tiên trước Saudi Arabia với tỷ số 1-3, Australia với tỷ số 0-1 và Trung Quốc với tỷ số 2-3.

ĐT Oman thua ĐT Saudi Arabia với tỷ số 0-1, thua ĐT Australia với tỷ số 1-3 nhưng lại thắng ĐT Nhật Bản với tỷ số tối thiểu 1-0.