Em út của Red Velvet được rất nhiều thương hiệu cao cấp ưu ái mời hợp tác cùng. Mới đây, Yeri được lựa chọn là một trong những sao Hàn hợp tác cùng nhãn hàng Fendi để quảng bá cho BST Thu Đông 2021 của hãng. Nữ idol cũng đã đăng tải loạt ảnh diện đồ của thương hiệu theo phong cách tự nhiên, thanh lịch.

Liên tục hợp tác cùng các thương hiệu thời trang nhưng tại sao Yeri (Red Velvet) vẫn không được CĐM công nhận? - Ảnh 1

Trong loạt ảnh, Yeri mặc đồ theo tông nâu với sơmi croptop và quần short khoe khéo vòng eo, cô không quên kết hợp cùng những phụ kiện để bộ đồ thêm phần tinh tế. Thay vì trang điểm cầu kỳ, Yeri chọn cách makeup tự nhiên. Đây cũng là phong cách trang điểm được yêu thích dạo gần đây.

Liên tục hợp tác cùng các thương hiệu thời trang nhưng tại sao Yeri (Red Velvet) vẫn không được CĐM công nhận? - Ảnh 2

Đây không phải lần đầu tiên Yeri hợp tác cùng một thương hiệu thời trang lớn. Cô là một trong những idol đầu tiên được Dior gửi tặng thiết kế túi Micro mới nhất. Thậm chí, nhãn hàng còn để lại bình luận khen ngợi Yeri khi cô diện váy trắng với chiếc túi hàng hiệu màu hồng xinh xắn. 

Liên tục hợp tác cùng các thương hiệu thời trang nhưng tại sao Yeri (Red Velvet) vẫn không được CĐM công nhận? - Ảnh 3

Ngoài Dior, gần đây Yeri cũng là "cục cưng" của Burberry và thường xuyên hợp tác cùng thương hiệu này. Cô liên tục xuất hiện cùng mẫu túi The Olympia Bag của hãng cả trên tạp chí thời trang và ở đời thường.

Liên tục hợp tác cùng các thương hiệu thời trang nhưng tại sao Yeri (Red Velvet) vẫn không được CĐM công nhận? - Ảnh 4

Nữ idol sở hữu nhiều phiên bản khác nhau của chiếc túi, từ size lớn với tông be thanh lịch…

Được cái nhãn hàng ưu ái là thế, nhưng tại sao Yeri vẫn bị chê?

Phần lớn netizen đều cho rằng thần thái của Yeri không đủ để làm một đại sứ thương hiệu. Bên cạnh đó, tỷ lệ cơ thể cũng khiến Yeri phải nhận nhiều tranh cãi. Hồi tháng 6 vừa qua, nữ idol đã để lộ thân hình kém thon khi mặc trang phục đến dự khai trương của nhà mốt Chanel. Thay vì có hình ảnh quyến rũ thì trông Yeri lại có phần già dặn.

Liên tục hợp tác cùng các thương hiệu thời trang nhưng tại sao Yeri (Red Velvet) vẫn không được CĐM công nhận? - Ảnh 5

Hay khi diện thiết kế của nhà Dior thì nữ idol cũng bị so sánh với đại sứ của hãng như Jisoo, Suzy.

Có không ít bình luận chê vóc dáng của Yeri không hợp với Dior, đặc biệt là trong bức hình cô mặc áo trễ vai, xách túi Lady Dior của thương hiệu. "Bờ vai nhìn rộng và cứng quá, không hợp gì cả", "Dáng của Yeri chưa bao giờ là đẹp, hợp tác nhiều với các thương hiệu nhưng có bao giờ có danh phận đâu".

Liên tục hợp tác cùng các thương hiệu thời trang nhưng tại sao Yeri (Red Velvet) vẫn không được CĐM công nhận? - Ảnh 6

Tuy gây tranh cãi về khí chất nhưng không thể phủ nhận rằng Yeri vẫn được nhiều nhãn hàng xa xỉ để mắt tới. Nhiều người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm được “thăng chức” thành một đại sứ thương hiệu trong thời gian tới.