Mới đây, trên trang cá nhân, Linh Ka - hot girl sinh năm 2000 đã tung một đoạn video ngắn cover ca khúc "Sài Gòn đau lòng quá" với giọng hát ngọt lịm khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Video cover ca khúc 'Sài Gòn đau lòng quá' của Linh Ka nhận về nhiều phản hồi tích cực.
Video cover ca khúc "Sài Gòn đau lòng quá" của Linh Ka nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Trong video, cô bạn hát với phần đệm đàn của một người được hot girl gọi là cô giáo. Sau khi đăng tải, video đã nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ netizen, bởi dễ dàng nhận thấy giọng hát của Linh Ka đã cải thiện và cảm xúc hơn nhiều.

Được biết, ca khúc mà Linh Ka cover do tân binh Hoàng Duyên và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền thể hiện được khán giả ủng hộ rất nhiều. Có thể nói rằng, ca khúc này hiện đang phủ sóng khắp các nền tảng mạng xã hội tại Việt Nam.

Ca khúc Linh Ka cover do Hoàng Duyên và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trình bày.
Ca khúc Linh Ka cover do Hoàng Duyên và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền trình bày.

Hot girl Hà Thành trước kia từng bị chê bai khi cover các sản phẩm như Fake love (BTS) hay Em gái mưa (Hương Tràm). Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, ít ra các sản phẩm cover thì nay Linh Ka đã trở lại và lợi hại hơn trước rất nhiều.

Trước kia, cô nàng từng bị nhiều người chê bai khi cover lại các ca khúc của ca sĩ nổi tiếng.
Trước kia, cô nàng từng bị nhiều người chê bai khi cover lại các ca khúc của ca sĩ nổi tiếng.

Hầu hết mọi người đều cho rằng giọng hát của cô nàng đã tốt lên trông thấy. Đồng thời, việc Linh Ka chú thích với dòng trạng thái "Sài Gòn đau lòng quá... toàn kỉ niệm chúng ta. Một chiều nhẹ nhàng của hai cô trò" càng làm dân tình đồn đoán, liệu có phải cô nàng đã sẵn sàng cho màn debut với vai trò ca sĩ?