Mới đây, trên Instagram và Tiktok cá nhân, Linh Ngọc Đàm vừa đăng một đoạn video nói về bạn gái mới của người yêu cũ. Chẳng cần phải “đoán già đoán non”, dân tình cũng đủ hiểu Linh Ngọc Đàm đang muốn nhắc đến Tiktoker Lê Thị Khánh Huyền – người được cho là bạn gái mới của Bụt.

Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc đến bạn gái mới của Bụt, hot Tiktoker 2k4 nói gì? - Ảnh 5
Lê Thị Khánh Huyền - bạn gái mới của Duy Nhỏ.

Theo đó, Linh Ngọc Đàm chia sẻ video với tiêu đề "Khi bạn gái mới của người yêu cũ quá xinh". Cụ thể trong video, khi được cô bạn gái mới nhắn tin rằng: "Chúc mừng chị đã thuộc về tự do. Còn anh ấy thuộc về em", Linh Ngọc Đàm đã có một câu trả lời "cực chất": "Anh ấy của em tất… Còn em là của chị."

Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc đến bạn gái mới của Bụt, hot Tiktoker 2k4 nói gì? - Ảnh 8
Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc đến bạn gái mới của Bụt.

Đây được xem như một lời khen gián tiếp mà Linh Ngọc Đàm muốn nhắn đến Lê Thị Khánh Huyền bởi ngoại hình xinh đẹp, sắc vóc của cô. Trước đó, Linh Ngọc Đàm cũng từng chia sẻ, cô và hot girl 2k4 cũng có mối quan hệ thân thiết từ trước đó nên hai chị em cũng thường xuyên nói chuyện. Ngoài ra, lí do mà Linh Ngọc Đàm công khai có bạn trai cũng liên quan đến bạn gái mới của Bụt. Bởi nữ streamer không muốn người khác nói những điều không hay làm cô nàng Khánh Huyền phải suy nghĩ.

Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc đến bạn gái mới của Bụt, hot Tiktoker 2k4 nói gì? - Ảnh 4
Linh Ngọc Đàm và bạn gái mới của Duy Nhỏ khá thân thiết với nhau.

Sau khi Linh Ngọc Đàm đăng tải video này, ngoài nhận được sự quan tâm từ CĐM thì Lê Thị Khánh Huyền và Duy Nhỏ cũng vào để lại bình luận đặc biệt. Nếu như hot TikToker 2k4 vô cùng háo hức trước lời khen của đàn chị thì Duy Nhỏ lại có vẻ lo lắng về mối quan hệ của hai chị em. Anh viết: “Cảm thấy bất an dã man”, Linh Ngọc Đàm cũng vui vẻ đùa lại: “Cảm ơn trước nhen”.

Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc đến bạn gái mới của Bụt, hot Tiktoker 2k4 nói gì? - Ảnh 2
Hot Tiktoker 2k4 hào hứng vì lời khen của đàn chị.

Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc đến bạn gái mới của Bụt, hot Tiktoker 2k4 nói gì? - Ảnh 3
Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ có màn tương tác qua lại.
Được biết, Duy Nhỏ - Bụt là một thiếu gia của đất Đồng Tháp, anh đặc biệt đam mê với bóng đá và game. Sau khi “bén duyên” với nghề streamer, Duy Nhỏ và Linh Ngọc Đàm đã có thời gian hẹn hò hạnh phúc. Tuy nhiên, cả hai lại chọn cách “đường ai nấy đi” vì bận lo cho sự nghiệp và nhiều lí do cá nhân khác.
Linh Ngọc Đàm bỗng nhắc đến bạn gái mới của Bụt, hot Tiktoker 2k4 nói gì? - Ảnh 6
Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ từng có thời gian hẹn hò.
Dù chia tay nhưng Linh Ngọc Đàm và Duy Nhỏ vẫn xem nhau là những người thân trong một gia đình, thường xuyên chia sẻ những khó khăn với nhau. Hiện Linh Ngọc Đàm cũng đã có bạn trai mới nhưng cô không muốn tiết lộ danh tính vì muốn bảo vệ bạn trai trên MXH.