Linh Ngọc Đàm hiện đã trở thành một trong những streamer nổi nhất nhì trong làng game. Cô nàng cũng được xem là hình mẫu lí tưởng cho nhiều cô gái noi theo bởi có sự nghiệp thành công vang dội khi tuổi đời còn rất trẻ. 

 - Ảnh 5

Cô không chỉ khiến khán giả ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp mà còn là khả năng nói chuyện, tương tác thú vị trên sóng livestream. Hiện tại, Fanpage của nữ streamer sinh năm 1996 đã có tới 5 triệu người theo dõi, những bức ảnh Linh Ngọc Đàm đăng tải trên trang cá nhân đều thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

 - Ảnh 5

Tuy nhiên để có được thành công như hiện tại, ít ai biết rằng Linh Ngọc Đàm đã phải trải qua không ít khó khăn và vất vả. Mới đây trên Fanpage cá nhân, nữ streamer cũng  đã kể lại quá khứ từng đi rửa bát thuê, bưng bê kiếm sống của mình. Tuy nhiên điều mọi người khâm phục ở Linh Ngọc Đàm chính là dù trong hoàn cảnh khó khăn, vất vả nhất cô vẫn luôn nghị lực và lạc quan.

 - Ảnh 5

Cụ thể Linh Ngọc Đàm tâm sự: “Tay mình rất là xấu, da nhăn nheo với vài vết sẹo. Đôi tay này cũng đi cùng mình trải qua nhiều công việc lao động vất vả. Hồi đó cũng đi rửa chén với bưng bê như bao người. Nhưng mình lạc quan lắm! Chưa bao giờ nghĩ mình sẽ như vậy hoài. Mình có niềm tin mãnh liệt vào chuyện chỉ cần tiếp tục tiến về phía trước, kiểu gì cũng có một đoạn kết khác tươi sáng hơn. Cuối năm rồi muốn gửi chút lời động viên tới những bạn đang có một hiện tại khó khăn là đừng nản lòng. Hạnh phúc sẽ tới với kẻ không biết từ bỏ. Nếu không phải là hôm nay sẽ là một ngày khác sớm thôi!".

 - Ảnh 5

Dòng chia sẻ này của Linh Ngọc Đàm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng. Có thể nói cô nàng đã tiếp thêm động lực cho rất nhiều người trẻ cố gắng và nỗ lực hơn để đương đầu với khó khăn, thử thách.

Đọc được dòng chia sẻ của chị lúc tâm trạng đang chán nản nhất, giờ em đã suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều.

Cảm ơn chị về những chia sẻ này để em lạc quan hơn trong cuộc sống.

Đây chính là lời động viên quý giá với em vào lúc này.

Hóa ra để có được thành công như hiện tại Linh cũng đã phải nỗ lực rất nhiều.” – Một số cư dân mạng bình luận.

 - Ảnh 5

Được biết, Linh Ngọc Đàm sinh năm 1996 tại Hà Nội. Cô từng là sinh viên của trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân Văn, Đại học Quốc gia Hà Nội. Sau đó, cô “bén duyên” với công việc streamer. Thời gian đầu, Linh Ngọc Đàm gặp rất nhiều khó khăn, có thời điểm số tiền cô kiếm được còn không đủ ăn và trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, sau nhiều năm cố gắng và nỗ lực, Linh Ngọc Đàm hiện đã trở thành một nữ streamer hot nhất nhì trong làng game với số tài sản không hề nhỏ.