Là thành viên của nhóm nhạc toàn cầu BLACKPINK, nên Lisa được rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới “chọn mặt gửi vàng” để quảng bá cho sản phẩm của họ. Chính vì vậy, nữ thần tượng cũng thường xuyên diện những mẫu quần áo của những thương hiệu xa xỉ. Đáng chú ý, Lisa đã có đến 4 lần mặc trùng đồ với nữ ca sĩ nổi tiếng Selena Gomez. Tuy vậy, cả hai cô nàng đều tạo ra được những style nổi bật của riêng mình.

Mới đây, Lisa và Selena vừa cùng diện mẫu váy len của hãng Salvatore Ferragamo. Selena chọn mix cùng thắt lưng để tôn dáng thì Lisa mặc cùng áo thun dài tay để tạo cảm giác ngọt ngào, trẻ trung.

 - Ảnh 4

Thiết kế của Miu Miu đã được Selena diện với kiểu tóc buộc nửa, mang lại cảm giác trưởng thành. Còn Lisa trông vô cùng trẻ trung với kiểu tóc thả nhẹ nhàng.

 - Ảnh 4

Hai cô nàng lại diện chung mẫu váy của Celine. Lần này, Selena Gomez mang đến tạo hình tươi tắn, trẻ trung còn Lisa thì lại có thần thái kiêu sa, sang chảnh trong bộ ảnh.

 - Ảnh 4

Cả Selena và Lisa đều diện mẫu áo lông trị giá 100 triệu của Celine, nhưng Lisa theo đuổi hình ảnh sang chảnh với đồ của thương hiệu này thì Selena chỉ xuất hiện với hình ảnh ấm áp, nhẹ nhàng.

 - Ảnh 4