Hôm qua (5/5), Lisa đã đăng tải video một buổi đi chơi cùng chị cả Jisoo. Trong buổi đi chơi này, cả hai đã cùng ăn nhiều món ngon, đi mua sắm và đi dạo chụp ảnh với nhau. Cũng ngay tối hôm qua, Lisa cũng đăng lên những tấm ảnh phim mà cô và Jisoo đã chụp trong suốt chuyến đi. 

Lisa và Jisoo trong buổi đi chơi.
Lisa và Jisoo trong buổi đi chơi.

Vì chỉ là đi chơi ngắm cảnh nên cả hai đều mặc khá giản dị và có đeo khẩu trang để phòng chống dịch bệnh, tuy vậy điều đó vẫn không thể che đi được nhan sắc xinh đẹp của Lisa và Jisoo.

Cả hai vẫn vô cùng xinh đẹp trong những thước phim tối màu.
Cả hai vẫn vô cùng xinh đẹp trong những thước phim tối màu.
wc_3_2dep

Và mặc dù các bức ảnh chỉ được chụp bằng máy phim mờ ảo nhưng nhan sắc của bộ đôi Lisa-Jisoo không bị “làm mờ” theo. Đặc biệt là Lisa, người hâm mộ vẫn nhìn được đôi mắt to tròn và các đường nét sắc sảo trong thước phim khá tối. Còn cô chị cả Jisoo thì trông như một nàng thơ với mái rèm cửa bắt trend đầu ngọt ngào và dịu dàng.Loạt ảnh đầy chất lượng của hai mẩu BLACKPINK này đã nhanh chóng đạt được hơn 6 triệu lượt “thả tim” sau chưa đầy 1 ngày đăng tải.

Jisoo đậm chất nàng thơ.      Nhìn bóng lưng thôi cũng đủ xao xuyến rồi!      Còn Lisa khoe được đôi mắt to tròn dù phải đeo khẩu trang.
Jisoo đậm chất nàng thơ.
wc_5_2dep
Nhìn bóng lưng thôi cũng đủ xao xuyến rồi!
wc_6_2dep
Còn Lisa khoe được đôi mắt to tròn dù phải đeo khẩu trang.
wc_7_2dep